Trồng răng implant nguyên hàm có bền không? Giá bao nhiêu?

01/02/2021

Nhiều chuyên gia đã đánh giá rất cao về vấn đề trồng răng Implant nguyên hàm so với hàm giả tháo lắp dành cho những người bị mất răng. Răng bị mất sẽ được phục hình toàn diện đảm bảo an toàn về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai sau khi thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant.

Tuy nhiên nhiều người vẫn không khỏi lo lắng và thắc mắc không biết trồng răng nguyên hàm bằng Implant có bền không, giá cả có cao quá không. Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết sau khi đọc qua bài viết này.

<a href=Trồng răng implant nguyên hàm có bền không?” width=”600″ height=”480″ />

Trường hợp nào nên trồng răng Implant nguyên hàm

Trồng răng nguyên hàm là kỹ thuật mà bác sĩ tiến hành cắm trụ Implant với số lượng thích hợp dựa vào từng trường hợp cụ thể, sau đó phục hình răng toàn hàm.

2 phương pháp nổi bật được chỉ định áp dụng cho việc trồng răng nguyên hàm là All on 4 và All on 6, điều này có nghĩa là cắm 4 hoặc 6 răng trong 1 hàm nhằm phục hồi răng bị mất nguyên hàm.

Phương pháp trồng răng nguyên hàm Implant mang lại hiệu quả cao trong trường hợp như:

  • Khách hàng bị mất răng toàn hàm trên hoặc toàn hàm dưới.
  • Khách hàng bị mất nhiều răng.

<a href=

Những lợi ích của trồng răng Implant nguyên hàm

Lợi ích của việc trồng răng nguyên hàm Implant mang lại cho khách hàng là rất nhiều, bao gồm như sau:

Mang tính thẩm mỹ cao

Khuyết điểm mất răng toàn hàm sẽ được cải thiện hiệu quả nhờ vào kỹ thuật trồng răng nguyên hàm Implant.

Sau khi hoàn thành quy trình, khách hàng có thể yên tâm sở hữu hàm răng mới đều và đẹp, trắng sáng mang tính thẩm mỹ cao.

Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm

Vấn đề mất răng toàn hàm sẽ khiến cho việc tiêu xương hàm diễn ra nhanh chóng, từ đó cấu trúc gương mặt cũng bị thay đổi và dẫn đến rối loạn khớp thái dương hàm.

Tuy nhiên khi thực hiện trồng răng nguyên hàm bằng phương pháp cấy ghép Implant All on 6 và All on 4, trụ Implant sẽ được cắm vào xương hàm ở những vị trí thích hợp, tạo lực kích thích lên xương hàm. do đó mà phương án này ngăn chặn hoàn toàn tình trạng tiêu xương.

Khôi phục chức năng ăn nhai

Kỹ thuật trồng răng Implant nguyên hàm đảm bảo hiệu quả chức năng ăn nhai toàn diện với hàm răng vững chắc, khả năng chịu lực cao, có thể ăn nhai bình thường như răng thật.

Bên cạnh đó, tuổi thọ của răng Implant cao, nếu được phục hình bằng vật liệu chất lượng sẽ duy trì được lâu dài. Đây cũng là lợi ích nổi bật mà không phải phương pháp trồng răng toàn hàm nào cũng đáp ứng được.

Và đây cũng là lời giải đáp cho câu hỏi của khách hàng về vấn đề trồng răng Implant được bao lâu.

Đảm bảo tính an toàn cao

Quá trình trồng răng Implant đảm bảo an toàn, không gây đau, không xảy ra hiện tượng đào thải hay biến chứng sau cấy ghép.

Nhờ trụ Implant được cấu tạo từ Titan, nên có khả năng tồn tại lâu dài trên khung hàm, tích hợp tốt xương hàm và nướu, không gây kích ứng với khoang miệng hay cơ thể.

Đặc biệt là nhờ sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến bậc nhất mà việc trồng răng nguyên hàm sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao như khách hàng mong đợi.

Giữ cho cố định và chắc chắn

Trồng răng nguyên hàm Implant sẽ sử dụng 4 hoặc 6 trụ trên 1 cung hàm giúp tạo lực nâng đỡ cầu răng chắc chắn, không bị lệch hay trượt khỏi hàm như khi dùng hàm tháo lắp thông thường.

Toàn bộ răng bị mất sẽ được tái tạo một cách vững chắc và bền bỉ.

Trồng răng implant nguyên hàm có bền không?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Kỹ thuật cấy ghép Implant có chi phí khá đắt đỏ bởi quy trình thực hiện phức tạp hơn so với những phương pháp trồng răng truyền thống khác như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

Bên cạnh đó còn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Đặc biệt chi phí trồng răng Implant nguyên hàm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

  • Phụ thuộc vào thương hiệu răng.
  • Phục thuộc vào bảng giá riêng của từng nha khoa.

Thông thường chi phí trồng răng Implant sẽ bao gồm: 

  • Chi phí trụ Implant.
  • Chi phí răng sứ
  • Chi phí khám
  • Chi phí chụp CT hoặc chi phí ghép thêm xương nếu như bị tiêu xương hàm.

Vấn đề trồng răng Implant nguyên hàm đòi hỏi khách hàng phải thật tỉnh táo, tìm hiểu kỹ và lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Bên cạnh đó là máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Được như vậy thì mới có thể đảm bảo tính an toàn cũng như đạt kết quả như bản thân mong muốn. 

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn đó chính là Viện Nha Khoa Quốc Tế Dent Plus. Khi đến đây bạn sẽ được thăm khám tỉ mỉ và được hướng dẫn cụ thể tình trạng sức khỏe răng miệng của mình từ các bác sĩ nổi tiếng và giàu kinh nghiệm. Từ đó bạn sẽ có giải pháp phục hình răng phù hợp và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

  • Hotline: 092.269.7777
  • EMail: Support@dentplus.vn
https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image