Trồng răng hàm giá bao nhiêu nếu cấy ghép implant ở Dentplus?

01/02/2021

Răng hàm có vai trò rất quan trọng trong hệ cung hàm. Bởi những răng này đảm nhận chức năng ăn nhai chủ yếu và đảm bảo sự cân đối của cấu trúc khuôn mặt. Vậy nên, khi mất răng hàm, bạn cần trồng lại càng sớm càng tốt để hạn chế những ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những phương pháp trồng răng và cho các bạn biết trồng răng hàm giá bao nhiêu nhé.

Tầm quan trọng của răng hàm

Răng hàm nhỏ thứ nhất và răng hàm nhỏ thứ hai là các răng vĩnh viễn, mọc thay thế cho các răng hàm sữa. Ba răng hàm lớn (răng hàm lớn thứ nhất, răng hàm lớn thứ hai, răng hàm lớn thứ ba), đây là các răng vĩnh viễn tự mọc lên mà không qua quá trình thay răng sữa.

Đặc biệt răng hàm lớn thứ nhất còn gọi là “răng sáu tuổi mọc” (vị trí số 6 theo sơ đồ), răng này mọc lên rất sớm, cùng tồn tại với răng sữa nên dễ nhầm lẫn với răng sữa và không chăm sóc đúng mức. Răng hàm có vai trò hết sức quan trọng. Đây là những răng đảm bảo việc cắn, xé, nhai và nghiền nát thức ăn. Răng hàm đảm bảo tính hài hòa, cân đối và thẩm mỹ của khuôn mặt. Hơn thế nữa, cấu tạo bộ răng đầy đủ giúp phát âm được chuẩn xác, rõ chữ. 

Các răng hàm vĩnh viễn khi bị mất đi sẽ không mọc lại. Vì vậy, khi mất răng hàm sẽ để lại những hậu quả không tốt, cần phải trồng răng hàm. Có những phương pháp trồng răng và giá sau đây:

Trồng răng hàm bằng hàm giả tháo lắp

Phương pháp này cũng vô cùng dễ sử dụng khi Khách hàng chỉ cần đặt nền hàm giả lên trên khoảng trống mất răng là có thể sử dụng. Hơn thế nữa, phương pháp này còn có thể áp dụng khi trồng lại hết răng hàm trên hoặc hàm dưới. Là phương pháp trồng răng hàm có mức chi phí tiết kiệm nhất trong số 3 phương pháp 

Trồng răng hàm giá bao nhiêu nếu cấy ghép implant ở Dentplus?

Giá trồng răng hàm bằng hàm giả tháo lắp trung bình từ 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ/hàm.

Trồng răng hàm bằng cầu răng sứ

Là phương pháp mài hai răng thật ở hai đầu răng đã mất làm trụ để đặt dãy mão sứ gồm 3 răng giả tương ứng lên trên. Cầu răng sứ có thể áp dụng cho hầu hết vị trí mất răng, bao gồm cả răng hàm, miễn răng ở hai bên khoảng trống mất răng vẫn còn khỏe mạnh. Mang lại cho người bị mất răng khả năng ăn nhai tốt hơn rất nhiều. Cùng với đó, vẻ thẩm mỹ của phương pháp này cũng được đánh giá cao.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu nếu cấy ghép implant ở Dentplus?

Số tiền trồng răng hàm bằng cầu răng sứ sẽ tính trên số lượng mão dùng. Ví dụ cần dùng 3 mão thì chi phí mà khách hàng cần thanh toán cho trồng 1 răng hàm là: 5.000.000 x 3 = 15.000.000 VNĐ.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu nếu cấy ghép implant ở Dentplus?

Cấy ghép Implant được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả toàn diện nhất hiện nay. Cho đến nay, cấy ghép Implant vẫn được các Bác sĩ nha khoa đánh giá cao bởi tính an toàn, độ thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài mà phương pháp này mang lại. Là giải pháp phục hồi khả năng ăn nhai và thẩm mỹ toàn diện nhất hiện nay. Bởi vậy, đây là phương pháp trồng răng giả được rất nhiều người lựa chọn so với hàm giả tháo lắp hoặc lắp cầu răng sứ.

Tìm hiểu thêm: Cấy ghép implant có tốt không? Có đau không?

Đầu tiên, Bác sĩ sẽ đưa trụ Implant thay thế cho chân răng thật vào trong xương hàm. Kế tiếp, khớp nối Abutment và mão răng sứ sẽ lần được đặt lên trụ.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu nếu cấy ghép implant ở Dentplus?

Chi phí trồng răng hàm bằng Implant hiện nay vào khoảng từ 18.500.000 VNĐ/ răng trở lên (đã bao gồm giá trụ Implant + khớp nối Abutment + mão sứ)

Trồng răng hàm giá bao nhiêu là phụ thuộc vào khách hàng sử dụng phương pháp, dịch vụ nào. Bài viết trên đã giới thiệu khái quát về các phương pháp và giá tiền của nó. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ với Viện nha khoa Dentplus để được tư vấn nhé. Chúc bạn có một hàm răng chắc khoẻ, sáng bóng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA

  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 7 Đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Số 3 Đường số 1 KDC Cityland Garden Hill, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Hotline: 092.269.7777

  Thời gian làm việc: Mở cửa từ 9h00 – Đến 19h00

  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image