Trồng răng giả bao nhiêu tiền? Làm ở đâu tốt? ⋆ Dent Plus

01/02/2021

Trồng răng giả bao nhiêu tiền và chọn phương pháp nào tốt nhất là nỗi băn khoăn của khách hàng khi đến thăm khám và điều trị. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn chi phí của từng phương pháp trồng răng giả để mọi người có thể nắm rõ hơn và chọn cho mình một phương pháp điều trị phù hợp. Nếu bạn cũng đang có nỗi băn khoăn như thế này thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Chi phí làm răng giả luôn được nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định thực hiện. Tại các phòng khám hiện nay, có 3 phương pháp làm răng giả được áp dụng, đó là:

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật trồng răng giả hiện đại và tối ưu nhất hiện nay mà các chuyên gia nha khoa khuyên bệnh nhân lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như: Đem lại khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ hoàn hảo như răng thật, ngăn chặn tình trạng tiêu xương và thời gian sử dụng có thể là vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc đúng cách. Cấu tạo của răng Implant bao gồm trụ Implant làm từ chất liệu Titanium được cấy ghép vào trong xương hàm thay thế cho chân răng bị mất; mão răng sứ sẽ được gắn chặt lên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật mọc lên từ nướu. Vậy trồng 1 cái răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí làm răng giả Implant được tính như sau:

Giá trồng răng implant = Giá trụ implant + Giá Abutment + Giá Mão răng sứ + Giá ghép xương, nâng xoang (Nếu có)

Trong đó, giá của trụ Implant và giá mão răng cụ thể là:

 • Trụ Implant: 16.000.000 ~ 35.000.000 đồng
 • Mão sứ giả: 3.500.000 ~ 10.000.000 đồng

Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 16.000.000 đồng là bạn đã có thể làm răng giả cố định bằng Implant sử dụng lâu dài lên đến gần 20 năm.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền? Làm ở đâu tốt?

Hàm tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp nha khoa ra đời đầu tiên và cũng là cách thức phục hình răng rẻ nhất hiện nay. Song đổi lại, độ ổn định cũng kém nhất.

Phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp là một trong 2 phương án truyền thống, có từ rất lâu đời. Đây là cách mà bác sĩ sẽ chế tác những nền nhựa có kết hợp với răng giả bên trên thành một khối thống nhất để lắp vào vùng mất răng, tạo thành nên nướu và răng giống hệt như răng thật.

Ưu điểm của hàm giả tháo lắp là nhanh chóng, dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên nhược điểm của hàm giả tháo lắp lại chính là không thể ăn nhai tốt như răng thật mà chỉ đảm bảo 1 phần thẩm mỹ, ngoài ra sử dụng hàm giả tháo lắp bất tiện, dễ làm hư nướu và các răng khỏe mạnh còn lại trên cung hàm.

Chi phí làm hàm giả tháo lắp sẽ căn cứ vào số lượng răng cần làm và giá tiền của mỗi răng giả cộng với giá tiền của hàm bên dưới mà có mức giá cụ thể. Chi phí làm răng bằng hàm tháo lắp được tính như sau:

Giá trồng răng bằng hàm tháo lắp = Số răng x Giá răng + Giá nền hàm

Lưu ý: Chi phí và số răng trồng trên nền nhựa có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp. Mức giá kể trên chưa tính đến những khoản chi phí phát sinh).

Trồng răng sứ

Trồng răng sứ khi bị mất răng là giải pháp trồng răng truyền thống cố định. Để thực hiện phương pháp này, chúng ta cần mài những chiếc răng xung quanh vùng răng mất để tạo thành trụ nâng đỡ cho một dãy mão răng sứ được chế tác dính chặt vào nhau và che lấp đi khoảng trống mất răng. Vậy trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Trồng răng giả bao nhiêu tiền? Làm ở đâu tốt?

Bảng giá làm răng bằng Cầu Răng Sứ được tính như sau:

Giá làm cầu răng sứ = Giá răng sứ x (Số lượng răng mất  + 2 )

Ưu điểm của cầu răng sứ là thực hiện nhanh chóng, chỉ cần 2-3 ngày là hoàn tất. Nhược điểm của cầu răng sứ là giới hạn điều trị một hoặc một số răng mất mà thôi, không áp dụng cho mất răng toàn hàm. Không ngăn chặn tình trạng tiêu xương, các răng mài làm cầu dễ hư sau một thời gian sử dụng.

Trồng răng giả ở đâu tốt?

Trồng răng giả là một trong những việc ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cũng như vẻ đẹp bên ngoài của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn cơ sở nha khoa có chất lượng cũng được rất nhiều người quan tâm. Khi đến với Dr. Care, Khách hàng sẽ được trải nghiệm liệu pháp Trồng răng Implant không đau. Nhờ đó, quá trình làm răng giả sẽ diễn ra vô cùng thoải mái như đi spa.

Xem thêm: Trồng răng hàm giá bao nhiêu nếu cấy ghép implant ở Dentplus?

Trồng răng giả bao nhiêu tiền? Làm ở đâu tốt?

Trên đây là một số phương pháp và bảng giá làm răng giả gợi ý cho bạn. Tùy theo từng phương pháp mà chi phí trồng răng giả sẽ khác nhau. Vì vậy, nếu có nhu cầu làm răng giả, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng về các phương pháp cũng như bảng giá phù hợp với hoàn cảnh của bản thân nhé! Đừng quên cân nhắc nơi uy tín để làm răng chất lượng, hiệu quả cao nha!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA

  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 7 Đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Số 3 Đường số 1 KDC Cityland Garden Hill, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Hotline: 092.269.7777

  Thời gian làm việc: Mở cửa từ 9h00 – Đến 19h00

  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image