Trồng răng cửa hàm trên giá bao nhiêu? Các phương pháp quy trình

01/02/2021

Hiện nay không có ít trường hợp bị mất 1 hoặc 2 răng cửa và chính điều này đã làm nhiều người trở nên thiếu tự tin khi giao tiếp trước đám đông. Mất răng của không chỉ gây nên tình trạng mất thẩm mỹ mà nó còn làm nhiều người gặp khó khăn trong quá trình ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này thì có thể tham khảo phương pháp trồng răng cửa hàm trên. Đây là một trong những phương thức điều trị hàng đầu được nhiều bác sĩ nha khoa áp dụng nhất trong thời gian gần đây.

Những phương pháp trồng răng của hàm trên 

Cầu răng sứ:

Cầu răng sứ được biết đến là phương pháp phục hồi nha khoa để thay thế răng răng của đã mất gần như là hoàn chỉnh và mang lại kết quả tuyệt đối cho hàm răng về cả tính thẩm mỹ và khả năng nhai. Cầu răng gồm 2 mãi răng ở hai đầu khoảng trống với răng giả nằm giữa thay thế cho răng đã mất.

Hai mão này được gắn trên răng trụ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu.Chính vì thế, cầu răng sứ sẽ là một phương pháp điều trị ưu việt nhất nhằm phục hình lại răng đã mất, cải thiện vấn đề về phát âm và giảm nguy cơ bệnh nha chu cho bệnh nhân.

Cầu răng sứ

Cấy ghép Implant:

Một trong những phương pháp điều trị dành cho bệnh nhân bị mất răng cửa được nhiều bác sĩ áp dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là cấy ghép Implant. Phương pháp này sẽ giúp phục hình hoàn hảo cho răng mất với cấu trúc gần như thật. Khi đó, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm, giúp thay thế chân răng, cùng với răng sứ lắp lên trên thay cho thân răng thật. Răng Implant không chỉ có độ bền, độ chắc chắn và khả năng chịu lực cao mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Trồng răng cửa hàm trên giá bao nhiêu? Các phương pháp quy trình

Trồng răng cửa hàm trên giá bao nhiêu?

Bên cạnh những phương pháp trồng răng cửa tốt nhất thì chi phí dịch vụ điều trị cũng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hiện nay, chi phí trồng răng cửa sẽ dao động từ khoảng 16.000.000 VNĐ cho đến 35.000.000 VNĐ cho mỗi răng.

Tuy nhiên chi phí làm lại răng cửa còn tuỳ thuộc vào nguyên nhân, mức độ tổn thương của răng và tình hình sức khỏe của người bệnh. Do đó, để có thể biết rõ được chính xác những mức giá điều trị thì bạn nên đến trực tiếp các cơ sở nha khoa có uy tín, chất lượng tốt để nhận được sự tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa.

Trồng răng cửa hàm trên giá bao nhiêu? Các phương pháp quy trình

Quy trình trồng răng cửa hàm trên

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bệnh nhân sẽ được kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe, xác định vị trí mất răng thông qua chụp X-quang.

Bước 2: Điều trị bệnh lý răng miệng.

Bệnh nhân được điều trị cho răng nướu ổn định để kiềm hãm các viêm nhiễm có thể xảy ra trong quá trình trồng răng.

Bước 3: Lấy dấu hàm răng.

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu hàm răng bằng thạch cao để chọn trụ răng và răng sứ phù hợp.

Bước 4: Cắm trụ răng (chân răng).

Bác sĩ sử dụng cắm trực tiếp vào vị trí mất răng bằng biện pháp gây tê hoặc gây mê.

Bước 5: Gắn mão răng sứ.

Bệnh nhân được gắn mão răng sau khi nướu được đản bảo tính ổn định, trụ răng thích ứng tốt trong môi trường khoang miệng.

Quy trình trồng răng cửa hàm trên

Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà thiếu răng cửa còn có thể gây ra các các vấn đề về sức khỏe cho bệnh nhân, khiến họ gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng hằng ngày. Để có thể làm lại răng cửa đã mất thì bạn đừng quên bỏ qua phương pháp trồng răng cửa hàm trên nhé. Hy vọng bài viết chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại hình dịch vụ điều trị này nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA

  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 7 Đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Số 3 Đường số 1 KDC Cityland Garden Hill, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Hotline: 092.269.7777

  Thời gian làm việc: Mở cửa từ 9h00 – Đến 19h00

  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image