Tham khảo bảng giá niềng răng thẩm mỹ hiện nay 2021 ⋆ Dent Plus

10/03/2021

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp được nhiều người chọn lựa để cải thiện tình trạng răng miệng của mình Hiện nay, niềng răng thẩm mỹ có nhiều loại như niềng răng trong suốt Invisalign và Clear aligner, niềng răng mắc cài….

Thông thường để đạt được kết quả như mong muốn bạn phải dành thời gian ít nhất từ 1 năm. Nhiều khách hàng mong muốn niềng răng nhưng lại không biết bảng giá niềng răng thẩm mỹ hiện nay như thế nào. Hãy cùng viện niềng răng Dentplus tham khảo bảng giá niềng răng thẩm mỹ hiện nay 2021.

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ là sử dụng các khí cụ niềng răng từ đó tạo lực kéo để di chuyển răng về với vị trí ban đầu của nó. Niềng răng thẩm mỹ phù hợp với người có hàm răng hô, lệch, móm, mọc lộn xộn không đều. Phương pháp này đã giúp hàng triệu người lấy lại được nụ cười tự nhiên, vẻ đẹp vốn có để tự tin, thành công hơn trong công việc và cuộc sống. 

Niềng răng thẩm mỹ có mấy loại?

Hiện nay, các phương pháp niềng răng thẩm mỹ đa dạng hơn, phong phú hơn và hiệu quả hơn. Ngoài các phương pháp niềng răng truyền thống thì phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại ngày càng được phát triển. Cùng viện niềng răng Dentplus điểm qua một số phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay nhé.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống, gắn cố định hệ thống mắc cài và dây cung lên răng, tạo lực chỉnh nha ổn định và dàn trải, dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn.

Tham khảo bảng giá niềng răng thẩm mỹ hiện nay 2021

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt. Thay vì hệ thống các mắc cài, dây cung, phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt, ôm khít vào răng, tạo lực dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí các răng lệch lạc.

Khay niềng dường như là vô hình đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Các khay niềng này còn có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng nên rất thuận tiện khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Hiện có 2 kỹ thuật niềng răng không mắc cài là niềng răng Invisalign niềng răng Clear Aligner, trong đó niềng răng Invisalign được đánh giá cao hơn cả về hiệu quả lẫn tính thẩm mỹ.

Tham khảo bảng giá niềng răng thẩm mỹ hiện nay 2021

Tham khảo bảng giá niềng răng thẩm mỹ hiện nay 2021

Chi phí là yếu tố rất quan trọng mà khách hàng quan tâm khi niềng răng thẩm mỹ. Cùng tham khảo bảng giá niềng răng thẩm mỹ tại Viện niềng răng Dentplus năm 2021 nhé:

Bảng giá đối với niềng răng mắc cài:
 • Hiện nay mức chi phí đối với dịch vụ niềng răng mắc cài dao động từ 39 – 55 triệu đồng. 
Bảng giá đối với niềng răng trong suốt:
 • Niềng răng trong suốt ở viện niềng răng Dentplus về cả Invisalign và niềng răng Clear Aligner dao động từ 39 – 55 triệu đồng.

Tuy nhiên, tùy theo và tình trạng răng mọc lệch của bệnh nhân thì mới có thể kết luận nên niềng răng loại nào và niềng răng loại nào tốt nhất, chi phí bao nhiêu. Nên bạn nên đến trực tiếp nha khoa để thăm khám, điều trị và lựa chọn loại bảng giá niềng răng thẩm mỹ phù hợp.

Tham khảo bảng giá niềng răng thẩm mỹ hiện nay 2021

Như vậy, bảng giá niềng răng thẩm mỹ không cố định mà tùy thuộc vào lựa chọn cũng như tình trạng răng miệng của bạn. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn và có lộ trình điều trị phù hợp. Viện niềng răng Dentplus là địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể tham khảo để cải thiện tình trạng răng miệng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA

  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 7 Đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Số 3 Đường số 1 KDC Cityland Garden Hill, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Hotline: 092.269.7777

  Thời gian làm việc: Mở cửa từ 9h00 – Đến 19h00

  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image