Review nha khoa Up Dental chất lượng có tốt không? Giá như thế nào?

November 11, 2020

Up Dental là nha khoa chuyên sâu về niềng răng, được thành lập từ năm 2015. Nha khoa Up Dental là nha khoa chuyên sâu đầu tiên về niềng răng tại Việt Nam, với 100% đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng.

Đây cũng là địa chỉ đầu tiên áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất khi niềng răng. Vậy chất lượng của Up Dental như thế nào? Giá cả ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Review nha khoa Up Dental chất lượng có tốt không? Giá như thế nào?

Địa chỉ của Up Dental ở đâu?

Phòng khám Up Dental tọa lạc tại số 2, Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, cách cầu Sài Gòn 1km, giao thông tương đối thuận tiện.

  • Địa chỉ: Lầu 4 – Số 2 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại: 028.2266.2244
  • Email: updental.vn@gmail.com
  • Website: updental.vn
  • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/niengranghoupdental/

Review nha khoa Up Dental chất lượng có tốt không? Giá như thế nào?

Các gói dịch vụ và giá 

Là cơ sở chuyên sâu về niềng răng, hiện nay, Up Dental có cung cấp các dịch vụ sau: Niềng răng hô Up Dental và niềng răng lệch lạc Up Dental.

Mọi người thường đắn đo việc nên hay không nên niềng răng vì chi phí của nó rất đắt và một lần như vậy phải tốn hàng chục triệu. Đây là một áp lực không nhỏ đối với những gia đình khó khăn về tài chính hoặc các bạn trẻ có nhu cầu niềng răng.

Nhìn thấy được thực tế này, Nha khoa Up Dental đề ra chính sách niềng răng trả góp hay niềng răng trả chậm dành cho tất cả các khách hàng, đặc biệt ưu tiên những bạn trẻ chưa có điều kiện kinh tế để thanh toán hàng chục triệu tiền niềng răng. Chính sách này giúp cho việc niềng răng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhờ chính sách trả chậm 1 triệu/tháng. 

Hiện nay, tại Up Dental có nhiều phương pháp niềng răng có áp dụng chính sách niềng răng trả góp bao gồm:

Niềng răng mắc cài kim loại: Mắc cài kim loại có cấu tạo đặc trưng là dây cung được cố định trong các rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có giá dao động từ 27 – 35 triệu.

Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa: Trong kỹ thuật này, dây cung và mắc cài kim loại được giữ cố định bằng hệ thống nắp trượt, thay vì dây thun như ở phương pháp truyền thống. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tự khoa dao động từ 40 – 48 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ: Mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng. Niềng răng mắc cài sứ có giá dao động từ 42 – 50 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ tự khóa: Trong kỹ thuật này, dây cung và mắc cài sứ được giữ cố định bằng hệ thống nắp trượt, tránh tình trạng bung sút như khi sử dụng dây thun. Phương pháp này có chi phí dao động từ 50 – 58 triệu.

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong cao cấp: Mắc cài được cố định ở phía trong của hàm răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng điều trị. Đây là một trong các loại niềng có chi phí trả góp cao hơn các loại mắc cài khác. Phương pháp này có giá dao động từ 85 – 105 triệu.

Niềng răng bằng khay trong suốt (Invisalign) không được áp dụng hình thức thanh toán trả góp 1 triệu/tháng. Nguyên nhân vì khi niềng răng trong suốt, những dữ liệu về phim X-quang, dấu mẫu hàm… của bạn được mô phỏng thông qua một phần mềm chuyên dụng.

Những dữ liệu này sẽ dùng để sản xuất ra trọn bộ khay niềng trong suốt cho phác đồ điều trị của răng. Tất cả những khay này được sản xuất tại tổng công ty Invisalign sau đó gửi về Việt Nam.

Chính vì thế, nha khoa không áp dụng hình thức chia nhỏ chi phí như các phương pháp niềng răng mắc cài khác.

Bên cạnh đó, cơ sở nha khoa này còn có dịch vụ niềng răng trẻ em với các dịch vụ cốt lõi như khám định kỳ 3 tháng trước khi niềng răng, nhổ răng sữa, nhổ răng để niềng, trám răng, niềng răng mắc cài kim loại, tái khám…

Review nha khoa Up Dental chất lượng có tốt không? Giá như thế nào?

Cơ sở vật chất 

Phòng khám Up Dental đầu tư và lựa chọn máy X – Quang Sirona – hệ thống máy chụp X – Quang của Đức lượng tia X chỉ bằng 1/10 máy chụp phim tia X bình thường.

Bên cạnh đó, Up Dental trang bị hệ thống ghế nha tích hợp nhiều máy móc hiện đại như màn hình phân tích hình ảnh chụp X – Quang, máy tiểu phẫu răng, máy lấy vôi răng.

Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Up Dental đảm bảo cho việc bạn được sử dụng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Mặc dù thực tế cho thấy nhiều nha khoa niềng răng trả góp, niềng răng giá rẻ kém chất lượng không uy tín, không đảm bảo được kết quả điều trị.

Nhưng đối với Up Dental chi phí niềng răng được đưa ra ở mức giá hợp lý và được chia ra nhiều đợt để trả nên điều này là hoàn toàn sai. Vì vậy, bạn đừng băn khoăn hay lo lắng về chất lượng các dịch vụ ở đây nhé!

Xem thêm bài viết:

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image