Review Nha khoa Anna có thực sự tốt không? ⋆ Dent Plus

November 11, 2020

Với sứ mệnh “Nice Smile better life – Nụ cười đẹp cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, từ khi thành lập đến nay Nha khoa Anna đã luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để cải tiến, nâng cấp các dịch vụ tại cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mong muốn của Nha khoa là mang đến nụ cười đẹp cho khách hàng. Đó cũng là giá trị cốt lõi và mong muốn mà nha khoa luôn hướng tới. Vậy, Nha khoa Anna có thực sự tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu để có câu trả lời nhé.

Review Nha khoa Anna có thực sự tốt không?

Giới thiệu chung về Nha khoa Anna

Nha khoa Anna có thời gian hình thành rất lâu đời. Mặc dù cái tên Anna mới xuất hiện nhưng chúng ta không thể phủ nhận chặng đường dài phát triển của Nha khoa. Từ năm 1968, Nha khoa Nguyễn Phi Hùng được thành lập – là tiền thân của Nha khoa Anna. Cho đến nay cũng đã hơn 50 năm tạo lập, xây dựng và phát triển mạnh mẽ. Một trung tâm Nha khoa hàng đầu cả nước với 8 chi nhánh trải hầu hết các quận trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Chi nhánh 1: 49-51 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM
  • Chi nhánh 2: 30 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM
  • Chi nhánh 3: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM
  • Chi nhánh 4: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Chi nhánh 5: 372 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP HCM
  • Chi nhánh 6: 15-17 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP HCM
  • Chi nhánh 7: 352 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP HCM
  • Chi nhánh 8: 528 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP HCM

Có thể thấy, Nha khoa Anna đã có mặt hầu hết các quận tại Thành phố, điều này cho thấy Nha khoa luôn hướng tới khách hàng với phương châm “ở đâu khách hàng cần, ở đó có Nha khoa Anna”.

Nha khoa Anna là địa chỉ nha khoa uy tín

Hơn 50 năm đi vào hoạt động, Nha khoa Anna được nhiều khách hàng tin tưởng không chỉ dựa trên kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn mà còn dựa trên lòng đam mê với nghề của đội ngũ bác sĩ – nha sĩ. Bác sĩ Nguyễn Quang Việt tại Nha khoa Anna đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực implant nha khoa – là một trong những bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực implant tại Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Các bác sĩ khác đều tốt nghiệp ở các trường Đại học Y dược nổi tiếng ở Việt Nam.

Xem thêm: Top 5 Nha khoa tốt, uy tín nhất tại Quận 9 TP. Hồ Chí Minh

Review Nha khoa Anna có thực sự tốt không?

Không chỉ có đội ngũ nha sĩ giỏi về chuyên môn, tận tâm với nghề, hệ thống cơ sở vật chất ở đây cũng rất mới và hiện đại. Các trang thiết bị, máy móc được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng bởi các Tổ chức Y tế.

Do đó đáp ứng được các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật và chất lượng quốc tế. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ tại Nha khoa Anna. Nha khoa Anna được các nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn là điểm đến uy tín, chất lượng.

Chi phí tại Nha khoa Anna hợp lý 

Nha khoa Anna có nhiều loại dịch hình dịch vụ khác nhau về răng. Trong đó phải kể đến như: Dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ, dịch vụ phục hình răng tháo lắp, dịch vụ tẩy trắng răng, dịch vụ chỉnh nha, dịch vụ điều trị tủy, dịch vụ điều trị thẩm mỹ, dịch vụ vệ sinh răng.

Bảng giá chi phí tại Nha khoa Anna tùy loại hình dịch vụ và tình trạng răng miệng của bạn. Có một số dịch vụ được miễn phí như nhổ răng sứ trẻ em. Mức giá dao động từ nhỏ tới lớn, nhỏ nhất là 150.000 về dịch vụ cạo vôi răng và lớn nhất là chỉnh nha chi phí dao động từ 30.000.000 – 100.000.000 đồng. Để biết thêm chi tiết bạn hãy liên hệ Nha khoa Anna nhé.

Review Nha khoa Anna có thực sự tốt không?

Nha khoa Anna đã hoạt động từ những thập niên 90 cho tới nay, tạo nên bề dày kinh nghiệm vững chãi. Với sứ mệnh cao cả là bảo vệ nụ cười đẹp cho cuộc sống tốt đẹp hơn Nha khoa Anna với 8 chi nhánh hiện có sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và điều trị hiệu quả cho khách hàng.

Xem thêm bài viết:

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image