Răng sứ thẩm mỹ nhằm mục đích là tăng thêm tính thẩm mỹ cho răng. Ngoài ra còn giúp cho quá trình điều trị tổn thương răng tốt hơn. Hơn nữa, nếu như răng của bạn bị chết tủy hoặc là bị sâu răng, xỉn màu ố vàng do dùng nhiều thuốc kháng sinh,…. Những vấn đề đó sẽ không thể khắc phục được bằng cách tẩy trắng răng. Khi đó bạn cần phải làm răng sứ thẩm mỹ thì mới có thể có một bộ răng trắng sáng được. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ răng sứ thẩm mỹ  tại viện nha khoa Dentplus nhé.

Những trường hợp nên làm răng sứ thẩm mỹ

Đối với người có nhu cầu làm phục hình, răng sứ thường chỉ định trong các tình huống bị mất răng,hoặc răng bị sâu,mẻ lớn, các răng nhiễm kháng sinh,mọc lệch lạc, thiếu răng, hở lợi,…

Làm răng sứ thẩm mỹ có nhiều tác dụng, không chỉ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn giúp điều trị hàm hô, hở lợi hay thiếu răng nữa. Cho nên việc có nên chọn dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ hay không đó là do chính nhu cầu của bạn. 

Các dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Dentplus

1. Trồng răng Implant

Là kỹ thuật phục hình răng hoàn hảo trong các trường hợp răng bị mất một hay nhiều chiếc. Kỹ thuật này có thể phục hồi cả phần chân và phần thân răng, đồng thời phục hồi chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.

2. Phủ răng sứ thẩm mỹ

Phủ răng sứ thẩm mỹ hay còn được biết đến với cái tên bọc răng sứ thẩm mỹ, đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho tín đồ làm đẹp hoặc những ai có nhu cầu làm đẹp về răng miệng.

3. Dán sứ Veneer

Là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ răng nhưng vẫn bảo tồn răng thật bằng sứ Veneer rất phổ biến ở Mỹ và một số quốc gia phát triển khác. 

4. Bọc răng sứ

Đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho tín đồ làm đẹp hoặc những ai có nhu cầu làm đẹp về răng miệng. Không mài nhỏ răng của bạn.

5. Cầu răng sứ thẩm mỹ

Sứ không kim loại là vật liệu tốt để lắp cầu răng. Đây là loại vật liệu có màu giống gần như răng thật. Sứ có chất lượng tốt có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai rất tốt, không kém răng thật.

6. Điều trị cười hở lợi

Nụ cười hở lợi không chỉ khiến bạn mất điểm trong mắt người đối diện mà còn khiến chính bạn mất đi sự tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp tiểu phẫu đơn giản bằng dụng cụ tiểu phẫu hoặc laser nên hoàn toàn không nguy hiểm như bạn thường nghĩ.

Đến với Dent Plus – nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn yên tâm một điều rằng máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến; mọi dụng cụ đều được vô trùng sạch sẽ trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn, hiệu quả tối đa. Răng sứ được chế tạo ngay tại trung tâm với Laboratory riêng theo tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo tối ưu cho quá trình phục hình răng sứ. Bên cạnh đó là các bạn sĩ có kinh nghiệm chuyên ngành đảm bảo tận tâm, tận tình. Hãy đến với Dentplus nha!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA


  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Viện nha khoa quốc tế DENTPLUS
  • Hotline: 092.269.7777
  • Email: Support@dentplus.vn
  • Trung Tâm Việt Nam: Số 7 đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image