Niềng răng trong suốt có hiệu quả không hay chỉ là quảng cáo?

08/03/2021

Niềng răng trong suốt trong quảng cáo là phương pháp niềng răng thẩm mỹ, không đau, không nhức, dễ dàng tháo lắp. Vậy thực hư niềng răng trong suốt có hiệu quả như thế không? Hãy cùng viện niềng răng Dentplus tìm hiểu niềng răng trong suốt có hiệu quả không hay chỉ là quảng cáo?

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại

Để biết được niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại. Trước hết, chúng ta cần biết niềng răng trong suốt là gì? Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng Invisalign (niềng răng không mắc cài). Đây là công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ dùng các khay trong suốt để điều chỉnh và sắp xếp các răng về vị trí mong muốn trên cung hàm. Phương pháp này không sử dụng đến mắc cài và dây cung như phương pháp niềng răng truyền thống.

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không hay chỉ là quảng cáo?

Niềng răng trong suốt dùng cho những đối tượng nào?

Hiện nay, nhiều người đã lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt để sử dụng. Nhất là những người thường xuyên phải giao tiếp, tiếp xúc với nhiều khách hàng. Niềng răng trong suốt không phân biệt người sử dụng, từ người lớn đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng phương pháp này để khắc phục tình trạng răng mọc hô, vẩu, móm, thưa, không đều…Phương pháp này đã mang lại hiệu quả về răng miệng cho rất nhiều người.

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiệu quả

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không là câu hỏi của nhiều người. Bởi trên quảng cáo, phương pháp này được xem là tiên tiến, vượt trội hơn rất nhiều so với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Đây không chỉ là quảng cáo mà là sự thật. Dưới đây là những hiệu quả bất ngờ mà niềng răng thẩm mỹ này mang lại:

 • Bệnh nhân có thể tự tháo lắp khay niềng răng trong suốt khi ăn uống, vệ sinh răng miệng hay tháo ra vào các dịp đặc biệt.
 • Niềng răng không mắc cài mang lại cảm giác dễ chịu, không bị mắc cài hay dây cung gây kích ứng lợi, khoang miệng.
 • Có giá trị thẩm mỹ cao, người khác khi nhìn vào sẽ không nhận thấy bạn đang sử dụng khay niềng trong suốt.
 • Thời gian niềng răng trong suốt trung bình từ 1-2 năm. Khoảng thời gian này có thể thay đổi nhanh hay chậm hơn tùy vào tình trạng và mức độ sai lệch răng của từng người.
 • Khi niềng răng trong suốt, ngoài việc bác sĩ có trình độ chuyên môn, bạn cũng cần tuân thủ các quy trình chăm sóc, bảo vệ răng miệng để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không hay chỉ là quảng cáo?

Niềng răng trong suốt ở đâu hiệu quả?

Niềng răng trong suốt hiệu quả không cồn phụ thuộc vào địa chỉ bạn niềng răng. Bởi, hiện nay có nhiều cơ sở nha khoa hoạt động chui, chưa được cấp phép, bác sĩ không có trình độ chuyên môn mà chỉ chạy theo lợi nhuận. Vậy nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín là điều hết sức quan trọng. Viện niềng răng Dentplus là một địa chỉ an toàn, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo khi niềng răng trong suốt nhé. 

Dentplus là địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng để lựa chọn niềng răng trong suốt. Đội ngũ bác sĩ tận tình, chuyên môn cao, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại lại có mức giá hợp lý. Nha khoa Dentplus tự hào là cơ sở đã chữa được rất nhiều ca răng miệng nặng, phức tạp.

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không hay chỉ là quảng cáo?

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Niềng răng trong suốt là phương pháp tối ưu, hiện đại mà bạn có thể tham khảo để có được hàm răng như mong muốn. Đặc biệt nên lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng để có được hiệu quả cao.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA

  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 7 Đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Số 3 Đường số 1 KDC Cityland Garden Hill, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Hotline: 092.269.7777

  Thời gian làm việc: Mở cửa từ 9h00 – Đến 19h00

  Xem thêm bài viết:

  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image