Niềng răng trong suốt chi phí cao hay thấp? Bao nhiêu? ⋆ Dent Plus

08/05/2021

Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh nha hiệu quả rất cao. Tuy nhiên từ xưa đến nay chi phí vẫn là vấn đề khiến nhiều người còn e ngại với phương pháp này. Vậy còn phương pháp niềng răng không mắc cài thì sao? Hãy tìm hiểu xem niềng răng trong suốt chi phí cao hay thấp hơn so với phương pháp truyền thống nhé. 

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha vật lý giúp đưa các răng về đúng vị trí mọc. Từ đó, mang tới cho bạn một hàm răng đều và đẹp. Niềng răng trong suốt là phương pháp không sử dụng mắc cài nhưng vẫn có hiệu quả tốt và tính thẫm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Đối tượng cần niềng răng thẩm mỹ

 • Răng bị khấp khểnh là tình trạng răng mọc lệch khỏi vị trí ban đầu trên cung hàm. Lúc này, răng có thể trồi lên, mọc chen chúc nhau hoặc thụt vào.
 • Răng bị hô vẩu xuất phát từ yếu tố bẩm sinh là chủ yếu. Khi bị hô thông thường sẽ gây thiếu bị tự tin, khớp cắn sai lệch và khó khăn trong việc ăn uống.
 • Răng bị thưa là tình trạng xuất hiện các khe hở giữa răng mà chủ yếu ở răng cửa. Răng thưa có thể xuất phát từ việc mất răng hoặc kích thước răng nhỏ so với cung hàm.
 • Răng móm là tình trạng khớp cắn ngược. Tình trạng răng này thường có biểu hiện xương hàm dưới đưa ra phía trước so với xương hàm trên.

Khi nào không nên niềng răng không mắc cài?

Thông thường, niềng răng mắc cài trong suốt chỉ phù hợp với những trường hợp răng hô, móm, lệch lạc… ở mức độ nhẹ. Răng hô, móm quá nhiều, răng lệch lạc phức tạp không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp niềng này.

Bởi so với những loại mắc cài khác thì phương pháp này mất nhiều thời gian hơn. Do đó, chỉ có thể áp dụng với những trường hợp răng không quá phức tạp. Chỉ như vậy mới đảm bảo hiệu quả niềng răng nhanh chóng.

Niềng răng trong suốt chi phí cao hay thấp?

Chi phí niềng răng không mắc cài còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Tuy nhiên, thông thường sẽ dao động từ 60 – 120 triệu/ca niềng. Trong đó, niềng răng trong suốt thường cao hơn niềng mắc cài thường 3 – 5 lần.

niềng răng không mắc cài mất bao lâu hiệu quả

Về vấn đề chi phí khiến nhiều người còn e ngại về phương pháp hiện đại mang tính thẩm mỹ cao này. Hiểu được vấn đề trên, Viện niềng răng Dentplus đang triển khai chương trình niềng răng trong suốt chỉ từ 39 triệu đồng. Hãy nhấc máy lên, gọi và book lịch thăm khám ngay tại đây nhé.

Ngoài ra, tại Dentplus còn hỗ trợ tối đa về vấn đề tài chính cho bạn yên tâm niềng răng. Bạn có thể niềng răng trong suốt trả góp với lãi suất 0%. Vậy niềng răng trong suốt chi phí không còn quá đắt đỏ nữa phải không nào? 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA

  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 7 Đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Số 3 Đường số 1 KDC Cityland Garden Hill, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Hotline: 092.269.7777

  Thời gian làm việc: Mở cửa từ 9h00 – Đến 19h00

  Xem thêm bài viết:

  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image