Từ xưa, ông bà ta đã có câu nói răng: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Quả thật vậy, con người không chỉ đẹp bởi dáng hình thanh mảnh, cân đối, cao ráo hay làn da trắng không tì vết mà một người đẹp là người có hàm răng đều đặn,  trắng sáng.

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng, viện nha khoa DentPlus đã luôn không ngừng nỗ lực phát triển để đem đến nụ cười duyên dáng và tràn đầy sức sống cho mọi người. Hiện nay, viện quốc tế Dent Plus đã cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại hình dịch vụ nha khoa hiện đại, đạt chuẩn, điển hình đó chính là niềng răng thẩm mỹ.

Viện nha khoa Dent Plus

Hiện nay, nhu cầu làm răng ngày càng tăng cao. Chính vì thế, những cơ sở nha khoa cũng dần liên tục xuất hiện. Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng tốt và được dẫn dắt bởi những chuyên gia, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực răng hàm mặt.

Bên cạnh đó thì cũng tồn tại những cơ sở nha khoa tốt tại TP. HCM có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt, điển hình là nha khoa Dent Plus.

Trải qua hơn nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Dent Plus đã trở thành một trong những nha khoa tốt tại TP. HCM được nhiều người tin tưởng.

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Là một trong những phương thức thẩm mỹ răng miệng hiện đại nhất hiện nay, niềng răng thẩm mỹ sẽ giúp nắn chỉnh nha thẩm mỹ, cho răng miệng điều đặn, khắc phục được hầu hết các trường hợp răng bị lệch, thưa hay mọc không đều, sai vị trí.

Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài 

Niềng răng không mắc cài là phương pháp vượt trội của ngành nha khoa, giúp bệnh nhân chỉnh nha bằng cái khay trong suốt. Phương pháp điều trị này sẽ khiến răng bạn đều đặn hơn mỗi ngày.

Điều đặc biệt giúp niềng răng không mắc cài được nhiều người yêu thích là đặc tính trong suốt, khách hàng có thể thoải mái tháo lắp trong suốt quá trình niềng răng.

Quy trình niềng răng thẩm mỹ

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp X -Quang.
  • Bước 2: Lên phác đồ điều trị và lấy dấu răng.
  • Bước 3: Thiết kế mắc cài.
  • Bước 4: Gắn mắc cài lên răng.
  • Bước 5: Tái khám định kỳ.

Niềng răng thẩm mỹ là một phương pháp điều trị không còn xa lạ gì đối với nhiều người. Hiện nay có rất nhiều nha khoa đã áp dụng phương pháp này để chỉnh hình răng cho những khách hàng gặp phải tình trạng răng hô, không đều. Đừng bỏ qua viện nha khoa quốc tế Dent Plus nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng đều đặn, khỏe mạnh nhé.

Viện nha khoa quốc tế DENTPLUS

  • Hotline: 092.269.7777
  • Email: Support@dentplus.vn
  • Trung Tâm Việt Nam: Số 7 đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

CHỦ ĐỀ: niềng răng thẩm mỹ tphcm, niềng răng thẩm mỹ uy tín, bảng giá niềng răng thẩm mỹ, niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, niềng răng trong suốt hàn quốc, quy trình niềng răng trong suốt

https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image