Niềng Răng Móm Trong Suốt Được Không? Răng Hô Thì Sao?

18/08/2020

Niềng răng trong suốt là một đánh dấu bước tiến mới trong làng công nghệ chỉnh nha về độ thẩm mỹ cũng như đặt hiệu quả cao. Nhưng liệu niềng răng móm trong suốt có được không? Và đối với răng hô thì sao? Để giải đáp được thắc mắc trên thì hãy cùng xem qua bài viết này nhé.

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt (niềng răng không mắc cài) là phương pháp chỉnh nha hiện đại sử dụng công cụ niềng răng được làm bằng nhựa dẻo trong suốt gắn lên răng, để điều chỉnh răng về vị trí chuẩn trên cung hàm. Phương pháp này không cần dùng đến dây cung và mắc cài như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cao không thua kém gì.

Niềng răng hô bằng niềng trong suốt được không?

Niềng răng trong suốt chỉ được thực hiện nhanh và hiệu quả trong việc điều trị các trường hợp răng bị lệch lạc và hô ở mức độ nhẹ, trung bình và không quá phức tạp về đúng vị trí khớp hàm.

Niềng răng hô bằng niềng trong suốt được không?

Còn đối với những trường hợp phức tạp hơn như răng quá hô, dẫn đến tình trạng sai khớp cắn nghiêm trọng hoặc răng bị lệch lạc quá nhiều, cần phải nhổ răng mới kéo răng về đều và đúng vị trí thì niềng răng trong suốt không hiệu quả.

Những trường hợp khó hơn thì bác sĩ sẽ chỉ định dụng phương pháp niềng răng mắc cài để có hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra, đối với trường hợp hô do hàm mà không phải do răng thì bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp phẫu thuật hàm thay vì niềng răng.

Niềng răng móm trong suốt được không?

Cũng như đối với trường hợp răng hô, niềng răng trong suốt cho răng móm cũng tương tự vậy. Niềng răng không mắc cài có thể niềng được răng móm nếu đó là trường hợp móm nhẹ và nguyên nhân móm là do răng gây ra chứ không phải do xương hàm.

Đối với trường hợp móm do xương hàm thì niềng răng sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu và phải kết hợp với phương pháp phẫu thuật hàm thì mới có thể cải thiện được.

Niềng răng hô bằng niềng trong suốt được không?

Để hiểu rõ chi tiết hơn trường hợp của mình có phù hợp niềng răng trong suốt không thì bạn hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ khám và tư vấn nhé.

Niềng răng móm trong suốt mất bao lâu?

Niềng răng trong suốt thông thường sẽ mất thời gian từ 15 – 24 tháng. Có thể lâu hơn, thậm chí kéo dài đến 36 tháng. Thời gian niềng răng sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và cơ địa của mỗi người. Nếu bạn chỉ bị hô/móm nhẹ thì thời gian điều trị sẽ ngắn hơn. Còn nếu tình trạng răng miệng của bạn ở mức độ phức tạp hơn thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn.

Ngoài ra, thời gian điều trị còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như sự phối hợp của bạn theo sự chỉ dẫn của bác sĩ như thế nào nữa. Để đảm bảo quá trình niềng răng có hiệu quả thì bạn phải đeo khay niềng ít nhất 20 – 22 tiếng/ngày.

Để hiểu rõ về vấn đề niềng răng cũng như thời gian niềng răng một cách chi tiết hơn, bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của bạn.

Nên niềng răng trong suốt cho răng hô/móm ở đâu?

Niềng răng là quá trình lâu dài, tốn nhiều công sức và tiền bạc nên việc lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và công nghệ máy móc kỹ thuật hiện đại là việc rất quan trọng. Viện Nha Khoa Dent Plus xứng đáng là ứng cử viên hàng đầu cho bạn tìm đến.

Niềng răng hô bằng niềng trong suốt được không?

Vì sao bạn nên chọn Viện Nha Khoa Dent Plus?

Bởi vì chúng tôi sở hữu:

 • Máy móc kỹ thuật, cơ sở hạ tầng hiện đại
 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao
 • Sử dụng nguyên, vật liệu chính hãng
 • Đảm bảo an toàn, hiệu quả và không gây đau
 • Giá cạnh tranh tốt nhất thị trường
 • Chế độ bảo hành chu đáo 10 – 15 năm
 • Chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Nếu bạn còn thắc mắc và cần giải đáp về vấn đề niềng răng móm trong suốt hay niềng răng hô trong suốt có được không? Thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA

  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 7 Đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Số 3 Đường số 1 KDC Cityland Garden Hill, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Hotline: 092.269.7777

  Thời gian làm việc: Mở cửa từ 9h00 – Đến 19h00

  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image