Niềng răng mắc cài sứ trong suốt là gì? Có thẩm mỹ không? ⋆ Dent Plus

March 12, 2021

Ông bà ta ngày xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Một hàm răng đẹp không chỉ giúp chúng ta rạng ngời, tự tin hơn mà còn tạo nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc, cuộc sống. Với những người thường xuyên phải giao tiếp, họ rất e ngại khi phải đeo các mắc cài lên răng khi niềng răng. Vì thế, một phương pháp niềng răng mới đã được sử dụng đó là niềng răng mắc cài sứ trong suốt. Vậy, niềng răng mắc cài sứ trong suốt là gì? Có thẩm mỹ không, hãy cùng viện niềng răng Dentplus tìm hiểu nhé.

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt là gì

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt là gì?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu niềng răng là gì? Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để điều chỉnh lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa… Qua đó, mang lại cho bạn hàm răng thẩm mỹ hơn với nụ cười tỏa sáng và giúp khuôn mặt trở nên hài hòa.

Niềng răng có nhiều loại khác nhau trong đó có: Niềng răng mắc cài trong suốt hay còn gọi là niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng mắc cài pha lê trong suốt. Phương pháp này cũng giống như các mắc cài truyền thống, bao gồm mắc cài và dây cung được gắn lên mặt răng để tác động lực kéo, đưa răng di chuyển từ từ đến vị trí đều đặn trên cung hàm. Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt của phương pháp niềng răng này. Nếu phương pháp truyền thống sử dụng dây mắc cài kim loại gây mất thẩm mỹ thì niềng răng mắc cài trong suốt sử dụng chất liệu sứ chuyên biệt trong nha khoa, đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt là gì

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt có thẩm mỹ không?

Nhiều người thường xuyên giao tiếp với khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp nên sử dụng các loại niềng răng mắc cài khác khiến họ không tự tin, mặc cảm về bản thân. Nhưng ưu điểm của loại niềng răng này là do có màu trong suốt tương đồng với màu răng của khách hàng nên mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người dùng.  Màu trong suốt nên nó được đánh giá như một loại niềng răng không mắc cài thực thụ.

Mắc cài sứ trong suốt còn có khả năng chịu lực tác động nhất định, đưa răng di chuyển theo đúng chiều, hướng và vị trí mong muốn trên cung hàm. Vì những lý do này mà niềng răng trong suốt được đánh giá là niềng răng thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc khi sử dụng niềng răng mắc cài không trong suốt bởi nếu so sánh nó với các loại niềng răng bằng dây mắc cài kim loại thì không bền bỉ hơn, khi sử dụng dễ bị bung. Và phải vệ sinh thường xuyên để được trắng sáng.

Xem thêm: Niềng răng thẩm mỹ là gì? Phương pháp nào được ưa chuộng?

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt là gì

Chi phí niềng răng mắc cài sứ trong suốt tại viện nha khoa Dentplus

Lựa chọn địa chỉ nha khoa để niềng răng là hết sức quan trọng, bởi có rất nhiều cơ sở nha khoa hoạt động mà không có giấy phép, hoạt động chui, kém chất lượng. Hiện nay có không ít cơ sở nha khoa có sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài sứ trong suốt nhưng viện nha khoa Dentplus là một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu. Chi phí cho niềng răng thẩm mỹ này dao động từ 39 – 55 triệu đồng. 

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có hàm răng hô, lệch, móm…trở nên tự tin hơn khi giao tiếp, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp. Không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ mà phương pháp niềng răng này mang lại. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để chữa trị.

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image