Niềng Răng Không Mắc Cài Có Hiệu Quả Không? Ở Đâu Tốt?

12/04/2021

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không” là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trong những thời gian gần đây. Bởi các khách hàng dường như chỉ biết đến phương pháp niềng răng bằng mắc cài truyền thống và còn nghi ngại hiệu quả của phương pháp niềng răng không mắc cài. Vậy niềng niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Ở đâu uy tín. Thực hư của phương pháp niềng răng này là như thế nào. hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Niềng răng không mắc cài – phương pháp niềng răng hiện đại

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là một phương pháp chỉnh nha mới đem lại hiệu quả cao hiện nay. Phương pháp này đã khắc phục được gần hết các nhược điểm của việc niềng răng bằng kim loại và bằng sứ.

Việc niềng răng bằng mắc cài gây tới cho bạn nhiều bất tiện trong sinh hoạt và làm bạn mất đi tự tin. Niềng răng không mắc cài này sẽ không cần tới dây cung và hệ thống mắc cài. Thay vào đó là một khay niềng răng trong suốt. Với phương pháp này người dùng dường đi mất đi sự e dè mà tự tin hơn trong công việc cũng như giao tiếp, làm việc hằng ngày. Vậy niềng răng không mắc cài có hiệu quá không?

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả hay không, thực hư của quảng cáo trên các cơ sở nha khoa có đúng không, chúng ta cùng điểm qua các ưu điểm của phương pháp niềng răng này để có được câu trả lời.

Thuận tiện trong quá trình sử dụng:

Niềng răng tháo lắp dễ dàng nên tạo sự thuận tiện, thoải mái cho người dùng trong quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng. Do đó, các bệnh lý răng miệng cũng được phòng ngừa khi niềng răng trong suốt. Còn các mắc cài truyền thống gắn chặt vào răng sẽ gây vướng víu trong quá trình sử dụng.

Đem lại sự tự tin cho người sử dụng:

Đối với những bạn sử dụng cách niềng răng này rất khó có thể nhận ra. Người dùng có thể cười thoải mái và ăn uống tốt. Khiến cho mọi người không thể nhận ra được là bạn đang niềng răng. Vì vậy phương pháp này còn được gọi là “niềng răng vô hình”.

Xem thêm: Niềng răng bằng khay trong suốt có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Nhận biết trước được kết quả thông qua công nghệ 3D:

Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, niềng răng không mắc cài giúp các bác sĩ lên kế hoạch điều trị, sản xuất ra bộ khay riêng cho từng bệnh nhân. Thông qua phần mềm 3D này bạn sẽ biết trước được kết quả hàm răng của mình sau điều trị sẽ như thế nào.

Hạn chế đau nhức:

Khay niềng răng hoạt động theo cơ chế dịch chuyển có sự kiểm soát nghiêm ngặt từng 0.25 mm nên tránh được tình trạng siết răng quá mức như khi niềng răng mắc cài. Hơn nữa, khay niềng cũng không bị kênh cộm hay gây tổn thương cho môi, nướu và má nên hạn chế được đau nhức tối ưu.

Hiện nay, theo thống kê của Align Technology có khoảng gần 2 triệu người trên thế giới đã và đang điều trị theo phương pháp này. Phương pháp này còn rút ngắn thời gian điều trị so với phương pháp truyền thống từ 2-3 tháng.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Niềng răng không mắc cài ở đâu uy tín?

Niềng răng không mắc cài ở địa điểm uy tín mới mang lại kết quả như mong muốn. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay có nhiều cơ sở nha khoa có sử dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ này, Viện niềng răng Dentplus là một trong những cơ sở uy tín mà bạn có thể đến thăm khám và điều trị.

Hy vọng bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn thắc mắc niềng răng không mắc cài có hiệu quả không nhé. Bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn lộ trình điều trị kỹ lưỡng, hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA

  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 7 Đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Số 3 Đường số 1 KDC Cityland Garden Hill, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Hotline: 092.269.7777

  Thời gian làm việc: Mở cửa từ 9h00 – Đến 19h00

  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image