Nha Smile Care ở đâu? Giá như thế nào? Có tốt không?

November 11, 2020

Nha khoa Smile Care là một địa chỉ nha khoa nổi tiếng và được nhiều người đặt niềm tin sử dụng dịch vụ tại Hà Nội. Vào 01/2019, Smile Care vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018” do Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý phối hợp cùng Tạp chí Việt Nam Hội Nhập tổ chức.

Vậy cơ sở nha khoa này ở đâu? Phòng khám Smile Care có tốt không? Giá cả như thế nào? Đội ngũ y bác sĩ ra sao? Tất cả những thông tin trên sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây!

Nha Smile Care ở đâu? Giá như thế nào? Có tốt không?

Địa điểm

Hiện tại phòng khám Smile Care có một địa chỉ duy nhất là nha khoa Smile Care Nguyên Hồng, số 30 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống  Đa, Hà Nội. Sau đây là những kênh thông tin giúp bạn dễ dàng liên lạc để đặt lịch khám chữa hoặc xin tư vấn trước và sau khi tới khám:

  • Website: nhakhoasmilecare.vn
  • Facebook: facebook.com/nhakhoathammysmilecare/
  • Email: admin@nhakhoasmilecare.vn
  • Điện thoại: 0915755885
  • Tổng đài: 18006396
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật từ 9:00 – 18:00

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ của cơ sở nha khoa này là những người trẻ, tuy nhiên, họ có nhiều năm học tập và làm việc tại các nước có ngành Y học phát triển, nắm bắt các xu hướng mới nhất, hiện đại nhất nhằm đem chúng về Việt Nam phục vụ cho người dân ở được trải nghiệm những công nghệ chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Có mấy loại niềng răng trong suốt tốt hiện nay tại Dent Plus

Một số bác sĩ tại nha khoa đây có thể được kể đến như Ths. Bác sĩ Vũ Huy Hoàng, Bác sĩ Nguyễn Việt Kiên, Bác sĩ Đào Ngọc Hỗ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, Bác sĩ Hoàng Ngọc Ánh, Bác sĩ Dương Cẩm Vân, Bác sĩ Trần Thị Phương Thảo, Bác sĩ Phạm Minh Linh cùng đội ngũ điều dưỡng, nhân viên được đào tạo bài bản, ân cần, chu đáo và hết lòng đối với bệnh nhân.

Các dịch vụ

Hiện nay, cơ sở này cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: Răng sứ thẩm mỹ, niềng răng Invisalign, điều trị cười hở lợi, niềng răng – Chỉnh nha, trồng răng Implant, cầu răng, nhổ răng không đau, điều trị tủy răng, tẩy trắng răng, bảo hiểm nha khoa Mỗi dịch vụ được áp dụng mức giá khác nhau, 

Cơ sở vật chất

Với mong muốn xây dựng phòng khám lâu dài, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, phòng khám Smile Care Nguyên Hồng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ hiện đại tiên tiến r trên thế giới, tạo niềm tin cho bệnh nhân khi đến trải nghiệm dịch vụ, bao gồm: Melag – hệ thống vô khuẩn hàng đầu, máy lấy dấu răng công nghệ 3D, máy CAD/CAM, X-quang nha khoa…

Quy trình thăm khám 

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu cần sự trợ giúp của các chuyên gia ở đây, bạn có thể liên hệ với họ thông qua điện thoại, fanpage hoặc để lại lời nhắn (bao gồm cả họ và tên, tuổi, email, số điện thoại và nội dung yêu cầu) trên website.

Bước 2: Đến phòng khám nha khoa 

Nha khoa này chỉ có một địa chỉ duy nhất tại 30 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. Bạn nên liên hệ với nha khoa trước khi đến để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra tình trạng của chiếc răng cần điều trị và tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp. Quy trình điều trị diễn ra trong môi trường y tế sạch sẽ với quy trình vô khuẩn bài bản và chuyên nghiệp. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình, cụ thể, chu đáo tạo cho khách hàng sự tin tưởng.

Nha Smile Care ở đâu? Giá như thế nào? Có tốt không?

Nha khoa Smile Care được thành lập bởi một số bác sĩ trẻ có nhiều năm học tập Y khoa và làm việc tại nước ngoài. Với tiêu chí luôn quan tâm đến nụ cười của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phòng khám Smile Care muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài, làm hài lòng bất kì ai đã tin tưởng vào nha khoa.

Vì vậy, nếu bạn muốn khám chữa hay làm đẹp cho hàm răng của mình thì hãy nhanh chân ghé qua Smile Care ngay hôm nay nhé!

Xem thêm bài viết:

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image