Nha khoa Saint Paul giá bao nhiêu? Có tốt không? Ở đâu?

November 11, 2020

Là một trong những phòng khám có tuổi đời khá lâu tại thành phố Hồ Chí Minh, nha khoa Saint Paul tính tới nay đã hoạt động được hơn 20 năm.

Thành quả đạt được của trung tâm hiện nay là sở hữu 3 chi nhánh tại một số khu vực xung quanh Sài Gòn.Bài viết này tôi sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích về giá cả, chất lượng, địa chỉ, v.v của cơ sở nha khoa này nhé! 

Nha khoa Saint Paul giá bao nhiêu? Có tốt không? Ở đâu?

Địa chỉ Nha khoa Saint Paul

Tuy không có quá nhiều chi nhánh như những hệ thống khác nhưng trung tâm Saint Paul luôn cố gắng để đầu tư, hoàn thiện và nâng cao chất lượng của những chi nhánh hiện có. Cụ thể địa chỉ các phòng khám này như sau:

Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: 50 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao Quận 1, Tp. HCM
 • Điện thoại: (84.28) 3 827 9449

Chi nhánh 1:

 • Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84.28) 3 840 4707

Chi nhánh 2:

 • Địa chỉ: 474 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. HCM
 • Điện thoại: (84.28) 3 840 4707

Liên hệ:

 • Hotline: 0903.932.900
 • Email: nhakhoasaintpaul.com
 • Website: http://www.nhakhoasaintpaul.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasaintpaul/

Quy trình điều trị

 • Bước 1: Đặt lịch khám (không bắt buộc). Trước khi đến Nha khoa Saint Paul, bạn có thể đặt lịch khám thông qua điện thoại.
 • Bước 2: Đến nha Nha khoa Saint Paul. Bạn đến Nha khoa Saint Paul trong thời gian làm việc, đến gặp nhân viên lễ tân để được hướng dẫn đăng ký thăm khám.
 • Bước 3: Thăm khám, tư vấn. Bác sĩ thăm khám, tư vấn phương án phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn.
 • Bước 4: Tiến hành điều trị. Bác sĩ điều trị theo kế phương án đã tư vấn. Thời gian thực hiện phụ thuộc vào kỹ thuật được sử dụng và tình trạng răng miệng của mỗi người.

Thời gian làm việc

 • Từ Thứ Hai – Thứ Bảy: Sáng từ 8:00 – 12:00, Chiều từ 13:30 – 20:30
 • Chủ nhật: 8:00 – 12:00

Trước khi tới thăm khám và chữa răng tại phòng khám Saint Paul, các bạn cũng nên lưu ý tới thời gian làm việc của phòng khám để sắp xếp công việc cho hợp lý nhất, ngoài ra trước khi tới nên liên hệ trước với trung tâm để được phục vụ chu đáo nhất nhé.

Xem thêm: Niềng răng không mắc cài có đau không? Địa chỉ niềng răng uy tín

Nha khoa Saint Paul giá bao nhiêu? Có tốt không? Ở đâu?

Các dịch vụ:

Hiện nay, cơ sở nha khoa này có cung cấp nhiều dịch vụ về răng như: Niềng răng, cấy ghép Implant, nhổ răng khôn, điều trị Laser trong nha khoa, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng.

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo theo từng chuyên ngành Implant, nhổ răng, tiểu phẩu thuật, phục hình răng, chỉnh hình răng, chữa răng… đạo đức nghề nghiệp cao, tư vấn khách hàng rất nhiệt tình, tỉ mỉ, chu đáo.

Các bác sĩ ở đây đều tốt nghiệp từ các trường Đại học nổi tiếng và có bằng cấp cao, kinh nghiệm làm việc nhiều năm và rất hiểu tâm lý bệnh nhân nên thường tạo tinh thần thoải mái, gần gũi, không lo sợ cho bệnh nhân trong quá trình chữa trị. 

Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của phòng khám hiện chưa thể so sánh với nhiều phòng khám lộng lẫy khác. Tuy nhiên tôi thấy rằng những trang thiết bị máy móc để phục vụ cho quá trình khám chữa răng của phòng khám hoàn toàn đảm bảo đủ độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Giá như thế nào?

Về giá cả, bạn hoàn toàn yên tâm vì phòng khám áp dụng mức giá rất hạt dẻ. Các dịch vụ có giá chỉ dao động từ 100.000đ – 30.000.000đ. Với mức giá này bạn sẽ cảm thấy làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Nha khoa Saint Paul giá bao nhiêu? Có tốt không? Ở đâu?

Tuy mới chỉ có 3 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, con số khá khiêm tốn so với nhiều hệ thống nha khoa khác tại thành phố đông đúc này tuy nhiên với phương châm “nhẹ nhàng, chính xác, không đau” được định hướng ngay từ ban đầu, phòng khám Saint Paul muốn tập trung nhiều hơn vào chất lượng dịch vụ của mình.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn nha khoa Saint Paul là nơi uy tín làm cho nụ cười bạn thêm tỏa sáng nhé.

Xem thêm bài viết:

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image