Nha khoa Như Ngọc ở đâu? Có chi nhanh ở Hà Nội không?

November 11, 2020

Nha khoa Như Ngọc có tốt không? Bảng giá thế nào? Nha khoa Như Ngọc có dịch vụ gì? Địa chỉ ở đâu?,…đây là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Để hiểu rõ hơn về nha khoa Như Ngọc đừng bỏ qua bài review chi tiết dưới đây nhé!

Nha khoa Như Ngọc ở đâu? Có chi nhanh ở Hà Nội không?

Thông tin về nha khoa Như Ngọc

Phó giáo sư Tiến Sĩ Võ Trương Như Ngọc là người thành lập nên nha khoa Như Ngọc hiện ông cũng là người chỉ đạo chuyên môn và chịu trách nhiệm điều trị trực tiếp tại đây. 

NHA KHOA NHƯ NGỌC Ở ĐÂU

Võ Trương Như Ngọc là một cái tên khá quen thuộc hiện ông đang là phó viện trưởng Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt, phó Giám đốc trung tâm kỹ thuật cao Răng Hàm Mặt – Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại Học Y Hà Nội, Trưởng bộ môn Răng Trẻ Em.

Nha khoa Như Ngọc ở đâu? Có chi nhanh ở Hà Nội không?

Các dịch vụ có tại nha khoa Như Ngọc.

Nha khoa Như Ngọc có chi nhánh không? Địa chỉ ở đâu?

Hiện nay Nha khoa Như Ngọc chỉ có một địa điểm tại Hà Nội. Nếu các bạn ở phía Bắc quan tâm đến Nha khoa Như Ngọc thì hãy ghé thăm khám và trải nghiệm để sử dụng những dịch tốt nhất tại Như Ngọc nhé! 

  • Địa chỉ: 21 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Nha khoa Như Ngọc có tốt không? Bảng giá các dịch vụ tại nha khoa Như Ngọc? 

Anh Hoàng chia sẻ: “Tôi đã đến và trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Như Ngọc. Thực sự lúc đầu rất phân vân không biết dịch vụ ở đây có tốt không? Nhưng được nhiều người quen giới thiệu khá quyết định đến Nha khoa Như Ngọc.

Các bạn tư vấn khám nhiệt tình, không làm mất thời gian khách hàng. Và đưa ta các liệu trình phù hợp với túi tiền. Các bác sĩ luôn nhẹ nhàng chăm sóc, thực sự tin tưởng và sẽ giới thiệu cho nhiều người bạn của mình đến để sử dụng các dịch vụ tại nha khoa Như Ngọc”.

Xem thêm: Nha khoa Bảo Nha có tốt không? Bảng giá như thế nào?

Chị Phạm Thị Thảo chia sẻ: “Tôi tình cờ lướt Facebook thấy mọi người review khá nhiều về nha khoa Như Ngọc. Tôi đã quyết định đến và thăm khám răng khôn của tôi. Trước khi tiến hành nhổ bác sĩ cho đi chụp x-quang để thấy rõ tình trạng chiếc răng mọc thế nào, và đưa ra giải pháp thích cho chiếc răng khôn của tôi. Tôi khá nhát đau nhưng thực sự lúc bác sĩ tiến hành nhổ răng thì tôi chỉ hơi tê tê xíu chỉ vài giây thôi là đã loại bỏ chiếc răng. Không những thế các bạn nhân viên tư vấn khá nhiệt tình, dễ thương”.

NHA KHOA NHƯ NGỌC Ở ĐÂU

Anh Sơn Zai vui vẻ chia sẻ: “Anh khá hài lòng với trang thiết bị hiện đại, tối tân có tại phòng khám. bác sĩ luôn nhẹ nhàng chỉ bảo bệnh nhân, sau khi nhổ răng khi về nhà anh không cảm giác đau nhức. Bác sĩ Quang khá mát tay nên tôi về ăn ngủ nghỉ khá tốt. Sau này anh sẽ giới thiệu các bạn bè của mình đến và trải nghiệm các dịch vụ tại nha khoa Như Ngọc”.

NHA KHOA NHƯ NGỌC Ở ĐÂU

Chị Lan Anh là một khách hàng tại nha khoa Như Ngọc, cô cũng khá hài lòng với dịch vụ niềng răng thẩm mỹ. Giờ đây cô đã tự tin hơn với nụ cười đẹp của cô.

 width=

Bảng giá nha khoa Như Ngọc có cao không?

Mức giá luôn là điều khiến nhiều người e ngại, đi đôi với dịch vụ tốt thì giá cả tại đây được đánh giá phù hợp với túi tiền của nhiều người. Mỗi dịch vụ khác nhau sẽ có mức giá dao động khác nhau và tùy theo phác đồ điều trị của từng người.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến nha khoa Như Ngọc thì hãy đến thăm khám để được các bạn nhân viên và các bác sĩ tư vấn cho bạn một mức giá thích hợp với bạn nhé!

Xem thêm: Tham khảo bảng giá niềng răng thẩm mỹ hiện nay 2021

NHA KHOA NHƯ NGỌC Ở ĐÂU

Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về nha khoa Như Ngọc, bên cạnh đó giúp bạn giải quyết hết những thắc mắc của bản thân. Hãy cùng ghé đến sử dụng dịch vụ và nếu bạn đã từng sử dụng qua các dịch vụ tại Như Ngọc thì hãy để lại một số cảm nhận của bạn thân về phòng khám nhé!

Xem thêm bài viết:

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image