Nha khoa My Auris có tốt không? Giá cả thế nào? ⋆ Dent Plus

November 11, 20200

Ông bà ta ngày xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Bởi vì thế việc chăm sóc răng miệng cũng rất quan trọng đấy nhé! Gần đây nha khoa My Auris nhận được sự quan tâm nhiều từ phía khách hàng. Vậy thực sự nha khoa My Auris có tốt không? Bảng giá thế nào?…,Chúng ta cùng đọc qua bài review để biết thông tin nha khoa My Auris ở đâu? Và các dịch vụ ở nha khoa này nhé!

Nha khoa My Auris có tốt không? Giá cả thế nào?

Thông tin về nha khoa My Auris 

Viện công nghệ nha khoa My Auris được thành lập từ năm 2012. Với cơ sở hạ tầng chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn cùng đội ngũ các bác sĩ nha khoa với tay nghề cao, tâm huyết với nghề cùng sự tận tâm luôn khiến khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi đến với My Auris 

My Auris sở hữu hệ thống phương pháp hiện đại, cùng công nghệ đột phá WTS mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.  

Nha khoa My Auris có tốt không? Giá cả thế nào?

Nha khoa My Auris ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng Nha khoa My Auris sở hữu 2 chi nhánh cả TPHCM và Hà Nội. 

Với các khách hàng ở Khu vực miền Nam có thể đến và thăm khách các dịch vụ tại:

  •  Địa chỉ: 11Bis, Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực miền Bắc:

  • Địa chỉ: 24 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.
  • Hotline: 090.195.8868
  • Thời gian làm việc: 8h30h-19h từ thứ 2 -> chủ nhật.

Nha khoa My Auris có tốt không? 

Đây là địa chỉ được khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trung Anh, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân, NSND Hồng Vân,… đây là địa chỉ được các nghệ sĩ yên tâm lựa chọn giữa nhiều nha khoa. Cùng theo đó là vô vàn lời khen ngợi tích cực đến từ phía khách hàng sau khi trải nghiệm các dịch vụ tại My Auris. 

Bảng giá dịch vụ tại nha khoa My Auris

Tùy theo mỗi dịch vụ khác nhau mức giá sẽ khác nhau và cũng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà nha khoa sẽ giúp bạn đưa ra mức giá hợp lý nhất. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại nha khoa My Auris thì bạn có thể liên hệ trực tiếp để được các bạn nhân viên tư vấn về mức giá nhé!

Xem thêm: Tham khảo bảng giá niềng răng thẩm mỹ hiện nay 2021

Nha khoa My Auris có tốt không? Giá cả thế nào?

Dưới đây là một số hình ảnh của các nghệ sĩ nổi tiếng đã ghé qua và trải nghiệm các dịch vụ có tại My Auris và những lời review chân thực qua trang Facebook Nha Khoa My Auris.

Chị N.T.V.H đã vui vẻ chia sẻ: “Tôi nghe mọi người nói nha khoa My Auris là địa chỉ được khá nhiều nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn, nên tôi đã an tâm chọn lựa My Auris để trải nghiệm dịch vụ trồng răng implant.

Trước đây mất răng mỗi khi ăn hoặc nói chuyện cảm giác không được thoải mái, và thấy được mất răng sau này răng chạy lung tung thì càng mất thẩm mỹ hơn nên tôi cũng đã tin tưởng My Auris để trồng răng implant. Đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhân viên nhiệt tình vui vẻ khiến tôi thoải mái. Sau này sẽ dẫn con lại để thăm khám và trải nghiệm một số dịch vụ răng miệng khác!” 

Hy vọng, với bài review về nha khoa My Auris và các hình ảnh chân thực giúp bạn có thể hiểu thêm về My Auris. Các bạn có thể đến và trải nghiệm các dịch vụ có tại My Auris và để lại đánh giá của các bạn dưới bài viết nhé.

Xem thêm bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image