Nha khoa Minh Thu có tốt không? Ở đâu? Bảng giá?

November 11, 20200

Hiện nay nhu cầu làm đẹp đang ngày càng nâng cao, đặc biệt là ngành nha khoa. Đối với việc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cộng đồng thì một trong những địa chỉ uy tín đang được quan tâm nhiều đó là Nha Khoa Minh Thu.

Có rất nhiều người cũng đã nghe qua đến nha khoa Minh Thu nhưng chưa tìm hiểu kỹ và còn rất nhiều thắc mắc chưa được giải đáp. Có rất nhiều điều tại đây mà bạn có thể tìm hiểu và khám phá thêm.

Để biết được nha khoa Minh Thu có tốt không, địa chỉ ở đâu và giá cả như thế nào thì bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Nha khoa Minh Thu có tốt không? Ở đâu? Bảng giá?

Một số thông tin giới thiệu về nha khoa Minh Thu

Nha Khoa Minh Thu là một cái tên do chính bác sĩ Hà Minh Thu nguyên trưởng khoa nắn chỉnh răng viện RHM TW thành lập. Nha khoa được ra đời vào năm 1989 và là phòng khám đầu tiên thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định bắt đầu từ rất sớm đó là năm 1994.

Đã trải qua được 30 năm, cũng có nhiều sự phát triển, nha khoa Minh Thu luôn khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực nắn chỉnh răng, đã điều trị hàng chục ngàn bệnh nhân đạt kết quả tốt trong đó có nhiều con em của của các bác sĩ đồng nghiệp.

Vì rất nhiều thành tựu đạt được nha khoa Minh Thu đã vinh dự được nằm trong danh sách các phòng khám chỉnh răng của hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO.

Hiện tại, nha khoa Minh Thu mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng cho trẻ nhỏ, niềng răng bằng mắc cài, niềng răng trong suốt, thẩm mỹ răng và các dịch vụ tổng quát khác.

Nha khoa Minh Thu có tốt không? Ở đâu? Bảng giá?

Trong những năm xây dựng và phát triển nha khoa Minh Thu đã có nhiều chặng đường, có nhiều công sức và đã được một thành quả xứng đáng. Nó giúp cho nhiều người khắc phục được khuyết điểm của hàm răng và chưa từng bị phàn nàn về chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. 

Nha khoa Minh Thu có tốt không? 

Không chỉ nhìn vào bên ngoài mà có thể khẳng định được nha khoa Minh Thu có tốt không mà nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. 

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất chính là yếu tố ảnh hưởng để trả lời cho câu hỏi nha khoa Minh Thu có tốt không. Hai cơ sở nha khoa Minh Thu được xây dựng rộng rãi với vị trí thuận lợi, có nơi để xe ô tô và được trang bị thiết bị hiện đại với máy laser nha khoa, máy phẫu thuật cấy ghép Implant, hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế và được sử dụng dụng cụ chỉnh nha từ các hãng uy tín. Với những gì mà nha khoa có về cơ sở vật chất thì hoàn toàn là một sự lựa chọn đúng đắn. 

Nhân viên và đội ngũ bác sĩ

Tất cả nhân viên từ bảo vệ đến lễ tân, đội ngũ bác sĩ đều nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Nha khoa Minh Thu luôn chú trọng đến chất lượng của bác sĩ để khách hàng có thể yên tâm. 

Dịch vụ niềng răng

Nha khoa Minh Thu nổi tiếng với dịch vụ Chỉnh Nha với quy trình đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng. Sau khi khám 2-3 tuần sẽ nhận được mô phỏng điều trị dưới dạng 3D và nhìn được kết quả sau khi điều trị.

Sau khi thống nhất điều trị bằng phương pháp nào và chi phí, các khay trong được gửi đi để sản xuất. Sau đó 3 tuần bạn sẽ được gọi đến khám và hướng dẫn đo khay và sau đó 6 tuần đến khám và theo dõi mức tiến triển. 

Qua đó có thể thấy được rằng những gì khách hàng mong muốn thì nha khoa Minh Thu đều có thể đáp ứng tốt. Đây thực sự là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. 

Nha khoa Minh Thu có tốt không? Ở đâu? Bảng giá?

Địa chỉ của nha khoa Minh Thu ở đâu? 

Nha khoa Minh Thu bao gồm 2 cơ sở trong hệ thống nha khoa: 

 • Cơ sở 1: 92 Hoàng Ngân, Trung Hòa Cầu Giấy
 • Số điện thoại liên hệ: 0435.568.837
 • Cơ sở 2: Số 193C3 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 0439.760.891

Nha khoa Minh Thu có giá như thế nào? 

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về các dịch vụ tại đây thì có thể tham khảo một số như sau: 

 1. Khám và tư vấn: 100.000đ
 2. Hồ sơ tư vấn chỉnh răng: 600.000đ
 3. Niềng răng mắc cài: 25 triệu – 45 triệu
 4. Niềng răng mảng trong suốt Invisalign: 50 triệu – 130 triệu
 5. Lấy cao răng: 200.000đ – 300.000đ/1 lần
 6. Hàn răng: 250.000đ – 300.000đ/ 1 lỗ
 7. Đắp răng thẩm mỹ: 400.000đ- 600.000đ/ 1 răng
 8. Chữa tủy răng: 1,5 triệu – 3 triệu/ 1 tháng
 9. Tẩy trắng răng tại nhà: 1,5 triệu/1 lần

Hy vọng những thông tin chia sẻ phía trên có thể giúp bạn biết được nha khoa Minh Thu có tốt không và có thêm sự lựa chọn cho mình. 

Xem thêm bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image