Nha khoa Minh Đức có tốt không? Ở đâu? Bảng giá?

November 11, 2020

Sở hữu một hàm răng đẹp là mơ ước của bao người. Khi bạn sở hữu một hàm răng đẹp, bạn sẽ trở nên tự tin khi giao tiếp, tỏa sáng giữa đám đông. Bạn có một hàm răng nhiều khuyết điểm nhưng bạn không biết phải làm thế nào?

Bạn đừng lo, với dịch vụ cung cấp của nha khoa Minh Đức, tôi tin nha khoa Minh Đức sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ càng hơn về nha khoa Minh Đức trong bài viết dưới đây.

Nha khoa Minh Đức có tốt không? Ở đâu? Bảng giá?

Một số thông tin giới thiệu về nha khoa Minh Đức

Nha khoa Minh Đức là một hệ thống nha khoa được thành lập vào năm 1998. Ngay từ khi ra đời, nha khoa tự hào là một nha khoa chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Trải qua hơn 20 năm thành lập, nha khoa luôn tạo sự tin tưởng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hiện tại, hệ thống nha khoa Minh Đức mở rộng ra ba chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, một chi nhánh tại Quận 1 và hai chi nhánh tại quận Tân Bình.

Nha khoa Minh Đức có tốt không? Ở đâu? Bảng giá?

Ở cả ba chi nhánh, nha khoa Minh Đức luôn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để đem lại kết quả nhanh và chất lượng tốt cho mọi người.

Không những vậy, nha khoa luôn là nha khoa đi đầu trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh vô trùng, đạt tiêu chuẩn của Sở Y tế đề ra. Trong nhiều năm nỗ lực và phấn đấu cải thiện không ngừng, nha khoa Minh Đức cũng đã nhận lại được nhiều sự khen ngợi cũng như feedback tuyệt vời từ khách hàng của mình. 

Nha khoa Minh Đức có tốt không?

Như trên tôi đã chia sẻ cho bạn, nha khoa Minh Đức đã nhận được rất nhiều sự phản hồi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, phục vụ. Hãy cùng tôi tìm hiểu những dịch vụ có tại Nha khoa Minh Đức nhé.

Nha khoa Minh Đức có tốt không? Ở đâu? Bảng giá?

Cơ sở vật chất

Trải qua hơn 20 năm tồn tại, nha khoa Minh Đức không ngừng cải thiện và nỗ lực đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu luôn được nhập khẩu từ nước ngoài như các nước: Mỹ, Nhật và Châu Âu. Cơ sở vật chất luôn được nha khoa chú trọng đầu tư bởi hệ thống nha khoa mong muốn sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình khi đến trải nghiệm.

Nhân viên và đội ngũ bác sĩ

Nha khoa Minh Đức không chỉ cung cấp những dịch vụ 5 sao mà còn có đội ngũ các Y bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề,  được đào tạo bài bản. Nha khoa Minh Đức luôn không ngừng cải thiện đội ngũ y bác sĩ, chú trọng đến chất lượng, luôn đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ để đem lại uy tín cho hệ thống Nha khoa. Đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng ngay từ khi bước vào phòng khám.

Nha khoa Minh Đức có tốt không? Ở đâu? Bảng giá?

Các dịch vụ tại nha khoa

Nha khoa Minh Đức có đa dạng các loại dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng. Đến với nha khoa Minh Đức bạn sẽ được các y bác sĩ phục vụ tận tình chu đáo, được nghe những lời tư vấn cụ thể từ bác sĩ. Nha khoa Minh Đức có hàng loạt dịch vụ như: nha chu, tẩy trắng răng, nội nha, trám răng thẩm mỹ, nhổ răng và một số dịch vụ khác. Tất cả đều nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng của mình. Như vậy có thể thấy, nha khoa Minh Đức hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả, xứng đáng là một lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Địa chỉ của nha khoa Minh Đức ở đâu?

Như trên tôi đã đề cập, hệ thống nha khoa Minh Đức hiện tại có ba chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể:

 • Chi nhánh 1: số 37 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838116250
 • Chi nhánh 2: số 208 Hai Bà Trưng,phường Tân Định, quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02838225416
 • Chi nhánh 3: số 183 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02839918818
 • Thời gian làm việc:  Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 19h30
 • Chủ nhật: 8h00 – 12h00

Giá dịch vụ tại nha khoa Minh Đức

Giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng, tình trạng sức khỏe của bạn, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào từng phương pháp điều trị của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn biết chính xác và có sự chuẩn bị tốt cho việc điều trị của mình thì bạn nên đến phòng khám và gặp trực tiếp các y bác sĩ để nhận tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Dưới đây là các mức giá, bạn có thể tham khảo:

 • Cạo vôi răng: 250000 – 500000 đồng / 2 hàm
 • Nhổ răng sữa: 100000 đồng/ răng
 • Nhổ răng thường: 200000 – 500000 đồng/ răng
 • Nội nha răng sữa: 700000 đồng/ răng
 • Răng khôn tiểu phẫu: 1500000 – 2000000 đồng/ răng
 • Hàm khung kim loại Vital: 4000000 đồng/ răng

Như vậy có thể thấy, chi phí tại nha khoa Minh Đức là ở mức trung bình, vô cùng hợp lý với tùy tình trạng răng của mỗi người. 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đề cập đến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nha khoa Minh Đức và chúng tôi tin rằng nha khoa Minh Đức luôn là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn. 

Xem thêm bài viết:

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image