Nha khoa Lam Anh uy tín, chất lượng, chi phí cực ưu đãi

November 11, 2020

Ngày nay trên thị trường, ngành nha khoa đã phát triển vượt bậc hơn rất nhiều, ngày một  xuất hiện thêm nhiều những phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, cũng không ít những địa chỉ phòng khám ảo, mạo danh, kém uy tín, lừa đảo người dân. Vì thế khi tìm hiểu về bất cứ phòng khám nào, bạn cũng nên đề phòng thận trọng, tìm đến những phòng khám có uy tín, được nhiều người biết đến. Bài viết này chúng tôi mang đến nhằm cung cấp cho các bạn một địa chỉ phòng khám vô cùng đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh, đó là phòng khám nha khoa Lam Anh.

 width=

Một số thông tin giới thiệu về nha khoa Lam Anh

Được thành lập vào năm 2007, phòng khám nha khoa Lam Anh trải qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển, đã thu hút được một lượng khách lớn mỗi năm. Trong suốt quá trình từ khi thành lập đến giờ, phòng khám đã đạt được không ít thành tựu lớn, góp phần làm phát triển ngành nha khoa tại Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại, quy trình khám nhanh chóng và chính xác, nha khoa Lam Anh luôn là một sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.

Nha khoa Lam Anh có tốt không?

Để đánh giá chất lượng nha khoa tốt thực sự hay không, thì bạn có thể nhìn vào những sự đánh giá khách quan nhất từ khách hàng của nha khoa Lam Anh. Họ là những người đã được trải nghiệm thực tế tại nha khoa, và những lời cảm nhận của họ là hoàn toàn có thể tin tưởng. Bên cạnh đó, bài viết dưới đây của chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số thông tin về nha khoa, giúp bạn hiểu rõ hơn về phòng khám.

Cơ sở vật chất

Khi đến với phòng khám, bạn hoàn toàn an tâm điều trị bởi ở đây không chỉ có các bác sĩ giỏi mà các trang thiết bị ở đây cũng được đầu tư kỹ càng. Tất cả các trang thiết bị đều đầy đủ, tiên tiến, chất lượng tốt, và được vô trùng sạch sẽ trước khi tiến hành điều trị cho bệnh nhân. Với những thiết bị hiện đại, nha khoa luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất.

Nhân viên và đội ngũ bác sĩ

Nha khoa Lam Anh luôn tự hào về đội ngũ y bác sĩ đầu ngành của mình. Nha khoa luôn không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên ở đây. Họ là những người bác sĩ đứng đầu ngành nha khoa, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề, tận tâm tận tụy với từng bệnh nhân của mình.

 width=

Các dịch vụ tại nha khoa

Trong suốt hơn 10 năm tồn tại, nha khoa Lam Anh luôn không ngừng phát triển, cải thiện mọi mặt. Hiện nay, nha khoa cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ răng hàm mặt như:

 • Nha khoa tổng quát
 • Nha khoa thẩm mỹ
 • Nha khoa phục hình
 • Chỉnh Hình Răng Hô, Móm
 • Chăm Sóc Răng Miệng
 • Cắm – Cấy ghép Implant
 • Tẩy Trắng Răng

Địa chỉ của nha khoa Lam Anh ở đâu?

Nha khoa Lam Anh hiện chỉ có một cơ sở duy nhất tại số 329 CMT8, Phường Tân 12, Quận 10, TP HCM. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng google map để dễ dàng trong việc tìm kiếm địa chỉ của nha khoa. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến khung giờ làm việc của phòng khám. Nha khoa Lam Anh thực hiện thăm khám trong các khung giờ cụ thể như sau:

 • Thứ Hai đến Thứ Bảy: Từ 8h00 đến 20h00
 • Chủ nhật: Từ 9h00 đến 12h00

Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của phòng khám sẽ giúp các bạn chủ động trong việc sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình, đồng thời cũng giúp giảm tình trạng phải chờ đợi lâu.

Bên cạnh đó, nếu các bạn có điều gì thắc mắc liên hệ:

 • Hotline: 02838.62.76.71
 • website: https://www.lamanhsaigon.com/
 • email: nhakhoa@lamanhsaigon.com 

Chi phí của nha khoa Lam Anh như thế nào?

Khi tìm hiểu về bất cứ phòng khám nào, điều mà bạn quan tâm nhất nhì chắc hẳn sẽ là chi phí điều trị. Và tất nhiên, mỗi một phòng khám sẽ có một mức chi phí khác nhau bởi vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như phương pháp điều trị, nguyên vật liệu,mức độ tình trạng của răng… Chính vì thế, để biết rõ hơn về tình trạng răng của bạn, phương pháp điều trị và chi phí điều trị, thì bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ tại phòng khám để nhận những lời tư vấn cụ thể hơn. Từ đó, bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho lộ trình điều trị của mình. Trong phần này, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về chi phí một số dịch vụ tại nha khoa.

Điều đặc biệt là khi bạn tới nha khoa để thăm khám và tư vấn, thì bạn sẽ không phải trả bất cứ một phí dịch vụ nào, tất cả đều free. Còn bạn chỉ phải trả cho các dịch vụ liên quan đến điều trị răng hàm mặt. Dưới đây là bảng giá cho các bạn tham khảo:

 • Nha chu: 300.000đ đến 800.000đ
 • Nhổ răng: 50.000đ đến 1.500.000đ
 • Trám răng: 300.000đ đến 1.000.000đ
 • Điều trị tủy: 500.000đ đến 2.500.000đ
 • Tẩy trắng: 1.500.000đ đến 4.000.000đ
 • Phục hình tháo lắp: 400.000đ đến 2.500.000đ
 • Phục hình cố định: 1.000.000đ đến 9.000.000đ

Trên đây là bảng giá tham khảo cho các bạn. Chúng tôi mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ có ích cho các bạn trong việc cân nhắc lựa chọn nha khoa phù hợp. Chúng tôi tin rằng, với những gì nha khoa Lam Anh cung cấp, khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Xem thêm bài viết:

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image