Nha khoa Hoàng Gia chất lượng, uy tín và chi phí cực kì ưu đãi

November 11, 2020

Hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa được thành lập và hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, những cơ sở nha khoa đã cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại dịch vụ điều trị, cải tiến hệ thống chăm sóc khách hàng, tân trang thiết bị hiện đại.

Một trong những phòng khám uy tín đáp ứng được tiêu chí đó chính là nha khoa Hoàng Gia. Hãy cùng tìm hiểu xem phòng khám nha khoa này có gì tốt mà được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy nhé.

Nha khoa Hoàng Gia chất lượng, uy tín và chi phí cực kì ưu đãi

Nha khoa Hoàng Gia có tốt không?

Được thành lập từ năm 2010 và trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, nha khoa Hoàng Gia đã trở thành một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Hoạt động với phương châm “Tâm – Tín – Toàn”, phòng khám Hoàng Gia luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và xem đó là thước đo cho sự thành công của toàn bộ hệ thống.

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, nha khoa đã thăm khám và chữa trị thành công cho hàng nghìn trường hợp bệnh nhân gặp vấn đề về răng miệng từ đơn giản cho đến phức tạp nhất. Với những đóng góp to lớn này, nha khoa đã nhiều lần nhận được những giải thưởng quý giá trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng.

Nha khoa Hoàng Gia chất lượng, uy tín và chi phí cực kì ưu đãi

Bảng giá dịch vụ nha khoa Hoàng Gia

Bên cạnh những yếu tố quan trọng như trình độ tay nghề bác sĩ, chất lượng cơ sở hạ tầng, các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến thì giá cả cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng để khách hàng đưa ra lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Được biết đến là phòng khám có chất lượng cực kì tốt với mức chi phí ưu đãi, nha khoa Hoàng Gia luôn là một địa chỉ khám răng quen thuộc của nhiều người dân Sài Gòn.

Tuy nhiên giá cả cũng phụ thuộc nhiều vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, chính vì vậy để có thể biết được chính xác chi phí điều trị thì bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và cẩn thận của đội ngũ tư vấn.

Nha khoa Hoàng Gia chất lượng, uy tín và chi phí cực kì ưu đãi

Địa chỉ phòng khám và thời gian hoạt động

  • Địa chỉ: 404 Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 13, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: Từ 8.00 am sáng thứ Hai đến 20.00 pm tối Chủ Nhật hàng tuần.

Hiện nay, nha khoa Hoàng Gia đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ điều trị các bệnh răng miệng thường gặp như nhổ răng, trám răng, nhổ răng ngầm. Bên cạnh đó, phòng khám còn phục vụ những dịch vụ tiên tiến như thẩm mỹ nha khoa, phục hình răng, phẫu thuật món, cấy ghép Implant, dán răng sứ.

Tại Hoàng Gia, khách hàng sẽ được tiếp cận với những dịch vụ nha khoa tốt nhất, từ những mắc cài chỉnh nha tự gài gần như trong suốt và cấy ghép răng tức thì cho đến các phòng điều trị nối mạng kỹ thuật số, thiết bị cây tê không đâu và máy X-Quang có mức phóng xạ cực thấp.

Nha khoa Hoàng Gia chất lượng, uy tín và chi phí cực kì ưu đãi

Là một cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm, tay nghề cao, y đức tốt, luôn cập nhật những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới và thường xuyên cải tiến dịch vụ khách hàng, nha khoa Hoàng Gia tự hào là nơi đem đến cho khách hàng hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh nhất. Hy vọng những thông tin chi tiết được cung cấp trên sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về cơ sở nha khoa Hoàng Gia nhé. 

Xem thêm bài viết:

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image