Nha khoa Đăng Lưu: Bác sĩ có tay nghề cao, chất lượng uy tín và cơ sở hạ tầng tốt.

November 11, 2020

Hiện nay, không chỉ các cơ sở thẩm mỹ được nhắc đến nhiều mà các trung tâm nha khoa cũng được quan tâm không hơn không kém. Theo thống kê thì có đến hơn 90% dân số Việt Nam đang phải gánh chịu nỗi khổ sở về răng miệng. Đây là nguyên dân chính dẫn đến lý do khiến nhiều người tìm đến các phòng khám gia khoa trong thời gian gần đây.

Hiểu được điều đó, nha khoa Đăng Lưu đã cung cấp đầy đủ các công nghệ điều trị tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng có bệnh lý về răng một hy vọng tươi sáng hơn.

Nha khoa Đăng Lưu: Bác sĩ có tay nghề cao, chất lượng uy tín và cơ sở hạ tầng tốt.

Nha khoa Đăng Lưu có tốt không?

Trong thời gian gần đây, các trung tâm phòng khám nha khoa liên tục mọc lên như nấm sau mưa và xuất hiện nhiều nơi không có giấy phép hoạt động cùng trình độ, tay nghề còn non kém.

Chính điều đó đã dẫn đến sự hoang mang, lo lắng cho mọi người vì không biết đặt niềm tin cho phòng khám uy tín nào. Nếu không may chọn nhầm nha khoa thì bạn sẽ gặp phải nhiều hệ lụy nghiêm trọng về răng.

Trải qua hơn 15 năm phát triển không ngừng cùng với rất nhiều chi nhánh trải dài trên khắp cả nước, đạt được vô số thành công to lớn trong lĩnh vực cùng chỗ đứng uy tín trên thị trường, nha khoa Đăng Lưu đã và đang mang đến hy vọng cho khách về một nụ cười đẹp nhất cùng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

Nha khoa Đăng Lưu: Bác sĩ có tay nghề cao, chất lượng uy tín và cơ sở hạ tầng tốt.

Nha khoa Đăng Lưu ở đâu?

Nha khoa Đăng Lưu hiện đã thành lập được 4 chi nhánh với hệ thống phòng ốc sang trọng, tiện nghi, rộng rãi cùng nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến.

Trong những năm gần đây, Đăng Lưu luôn là một cái tên quen thuộc trong danh sách những phòng khám nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng nhất.

Nha khoa Đăng Lưu đang là địa chỉ cung cấp rất nhiều những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân Sài Gòn và các khu vực lân cận. Đẻ được các bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thăm khám và đưa ra các phương pháp điều trị bệnh về răng thì bạn có thể đến các cơ sở sau:

  • Cơ sở 1: Số 34, đường Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, TP. HCM.
  • Cơ sở 2: Số 536-540, đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP. HCM.
  • Cơ sở 3: Số 1256-1258, đường Võ Văn Kiệt, phường 10, quận 5, TP. HCM.
  • Cơ sở Cần Thơ: Số 46A, đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Xem thêm: Top 5 Nha khoa tốt, đáng tin cậy tại khu vực Bình Thạnh

Nha khoa Đăng Lưu: Bác sĩ có tay nghề cao, chất lượng uy tín và cơ sở hạ tầng tốt.

Nha khoa Đăng Lưu giá bao nhiêu?

Bên cạnh các yếu tố về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiêm, chuyên môn cao, có trình độ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cơ sở hạ tầng tốt thì giá cả cũng là một tiêu chí không kém phần quan trọng và được nhiều khách hàng cân nhắc mỗi khi thực hiện các dịch vụ điều trị bệnh.

Hầu hết những dịch vụ của nha khoa Đăng Lưu đều có mức giá vô cùng hợp lý cùng chất lượng tốt. Bên cạnh đó, phòng khám cũng thường xuyên có những chính sách giảm giá, khi niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép implant.

Tuy nhiên, chi phí dịch vụ có thể thay đổi tùy theo vấn đề, tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng. Do đó, để biết thêm thông tin chi phí dịch vụ thì bạn có thể trực tiếp đến các cơ sở của phòng khám để được các bác sĩ tư vấn tận tình.

Nha khoa Đăng Lưu: Bác sĩ có tay nghề cao, chất lượng uy tín và cơ sở hạ tầng tốt.

Hiện nay, việc chăm sóc răng miệng là vô cùng quan trọng và tất yếu trong cuộc sống của mỗi người. Một hàm răng đẹp, trắng sáng sẽ đem lại một nụ cười tươi tắn, rạng ngời nhất.

Chính vì thế, bạn hãy nên quan tâm về chăm sóc cho hàm răng của bản thân hơn. Nếu gặp phải những bệnh lý về răng thì bạn có thể tham khảo phòng khám nha khoa Đăng Lưu nhé.

Xem thêm bài viết:

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image