PHANNHIEN

⭐⭐⭐⭐⭐

Tôi đã thực hiện trám răng, chữa tủy và 2 mão răng tại DENTPLUS.”Cơ sở vật chất của phòng khám cực kỳ hiện đại, đạt chuẩn và tôi hoàn toàn đồng ý với kế hoạch điều trị và tiến hành thực hiện ngay sau đó. Tôi rất vui với kết quả điều trị sau cùng. Qui trình điều trị đạt chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên rất thân thiện và các bác sĩ giàu kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp

HONGLE

⭐⭐⭐⭐⭐

Sau khi được bạn của tôi đã giới thiệu, tôi đã đi đến DENTPLUS. Bác sĩ Hải người phụ trách điều trị của tôi là bác sĩ nha thật kinh nghiệm. Hơn nữa, bác sĩ đã đề nghị tôi thực hiện trám răng với màu sắc tương tự như răng của tôi. Không có khác nhau giữa răng thật và răng đã trám. Bác sĩ đã thực hiện chính xác những gì tôi muốn. Tôi hoàn toàn hài lòng với 3 răng đã trám của mình.

MAIANH

⭐⭐⭐⭐⭐

M vừa nhổ hai răng khôn ở dentplus xong, không đáng sợ như m tưởng tượng nhưng vẫn run lẩy bẩy. Cảm ơn bs Hoàng Hiếu và chị y tá đã không ngừng động viên trong quá trình nhổ, cảm ơn các chị lễ tân đã nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn. M sẽ quay lại elite để nhổ luôn hai cái răng khôn còn lại.

NGUYENHUONG

⭐⭐⭐⭐⭐

Bé Trần Công Danh khi được kiểm tra và khám răng tại phòng khám DENTPLUS vào thời gian 2019và được chuẩn là bé bị móm, răng mọc không đồng đều. Sau đó được sự can thiệp của đội ngũ Nha sĩ tại phòng khám. Thời gian điều trị đến nay bé đã hết móm và hàm răng đều. trong thời gian điều trị bé không cảm thấy khó chịu nhiều và vẫn vui chơi, học hành tốt. Đến nay bé vẫn tiếp tục sử dụng hàm duy trì theo hướng dẫn của Nha sĩ. Thay mặt gia đình Xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên và nha sĩ tại phòng khám DENTPLUS.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI DENTPLUS
https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/khach-hang-dentplus-05.jpg
https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/khach-hang-dentplus-01.jpg
https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/khach-hang-dentplus-02.jpg
https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/khach-hang-dentplus-03.jpg
https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/khach-hang-dentplus-04.jpg
https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/khach-hang-dentplus.jpg
https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

bt_bb_section_top_section_coverage_image