Implant Straumann là gì? Ưu nhược điểm trong cấy ghép phục hồi răng đã mất

01/02/2021

Nếu như trụ Nobel Biocare nổi tiếng được nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là khả năng tích hợp vào xương nhanh chóng, an toàn và bền chắc thì Implant Straumann cũng được biết đến là dòng trụ nằm trong phân khúc chất lượng trên thị trường hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao và có thể rút ngắn thời gian trồng răng. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cấy ghép Implant bằng trụ Straumann có ưu điểm gì mà lại được nhiều người yên tâm sử dụng đến như vậy nhé.

Implant Straumann là gì?

Implant Straumann là gì?

Đời sống con người ngày càng được nâng cao, chính vì thế việc khắc phục hậu quả của việc mất răng cũng được chuyển từ những phương pháp tạm thời như cầu răng sứ, hàm tháo lắp sang phương pháp trồng răng vĩnh viễn, có thể sử dụng lâu dài đó chính cấy ghép Implant.

Hiện nay, trên thị trường đã liên tục xuất hiện nhiều dòng trụ Implant như Nobel Biocare của mỹ, Implant Pháp nhưng Straumann vẫn được đánh giá là loại trụ tốt nhất và được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Trụ Straumann là loại trụ chân răng mang rất nhiều ưu điểm mà nhiều loại khác không có được, nó có thể tạo ra giá trị phục hình mãi mãi và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Implant Straumann là gì?

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant Straumann

Trụ Straumann là loại trụ được cấu tạo từ chất liệu là Titanium tinh khiến, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp của trụ Implant với xương hàm hàm nhanh chóng, chính vì thế khi lựa chọn cấy ghép Implant Straumann, bạn sẽ có thể rút ngắn thời gian điều trị. Với đặc tính tương thích sinh học cao, giúp tốc độ lành thương được tốt đa hóa, miệng dễ dàng chấp nhận titan và lành nhanh chóng sau khi cắm ghép Implant, trụ Straumann sẽ tuyệt đối lành tính với cơ thể của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, dòng trụ Implant này cũng có thiết kế nhỏ gọn, ít gây tổn thương rộng đến cấu trúc xương. Do đó, xương sẽ mất ít thời gian hơn khi lấp đầy các rãnh xoắn và tiết kiệm được một khoảng không nhỏ trong tổng thời gian điều trị của ca ghép răng Implant. Ngoài ra, răng sau khi phục hình bằng trụ Straumann cũng đạt được độ thẩm mỹ cao không thua gì so với răng thật.

Implant Straumann là gì?

Nhược điểm của phương pháp cấy ghép Implant Straumann

Là một phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, cấy ghép răng Implant Straumann cũng tồn tại nhược điểm nhỏ đó chính là loại trụ có mức giá thành cao nhất trong các loại Implant. Răng Implant Straumann có tính liên kết đặc biệt vững chắc và ổn định, chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, sức nhai và thời gian tồn tại của răng qua nhiều năm. Đây cũng chính là lý do lý giải tại sao phương pháp cấy ghép bằng loại trụ này lại có mức chi phí cao nhất hiện nay.

Implant Straumann là gì?

Quy trình cấy ghép Implant Straumann

Cấy ghép răng Implant Straumann là quá trình khôi phục lại cả chân và thân răng đã mất bằng cách đặt chân răng nhân tạo (trụ Implant Straumann) vào xương hàm tại vị trí mất răng. Tuy là một phương pháp điều trị phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhưng cấy Implant Straumann cũng đòi hỏi kĩ thuật chất tạo cực kỳ phức tạp từ những máy móc, thiết bị công nghệ cao. Một quy trình cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn y tế cần được thực hiện đầy đủ qua những bước sau:

 • Bước 1: THăm khám và tư vấn.
 • Bước 2: Chụp phim 3D.
 • Bước 3: Xét nghiệm tổng quát.
 • Bước 4; Phẫu thuật cấy ghép trụ Implant.
 • Bước 5: Gắn mão sứ.
 • Bước 6: Tái khám.

Implant Straumann là gì?

Là một phương pháp đạt được những ưu điểm hoàn hảo nhất của dòng Implant, chính vì thế phục hình răng bằng trụ Straumann luôn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Hy vọng những thông tin chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp cấy ghép răng Implant Straumann nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA

  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 7 Đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Số 3 Đường số 1 KDC Cityland Garden Hill, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Hotline: 092.269.7777

  Thời gian làm việc: Mở cửa từ 9h00 – Đến 19h00

  Xem thêm bài viết:

  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image