Niềng răng không mắc cài 3d clear giá bao nhiêu? Có tốt không?

12/04/2021

Những người có hàm răng hô, móm, mọc lệch lạc thường rất tự ti trong giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp. Vậy làm sao để họ có thể cải thiện tình trạng răng miệng hiệu quả. Hiện nay phương pháp niềng răng trong suốt đã được nhiều người Việt Nam tin dùng, một trong số đó là niềng răng không mắc cài 3D Clear. Vậy niềng răng không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu? Có tốt không? Cùng viện niềng răng Dentplus tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Niềng răng không mắc cài 3d clear giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là gì.

3D Clear là một trong những phương pháp niềng răng trong suốt. Đây là kỹ thuật niềng răng chỉnh nha bằng cách sử dụng các “khay” niềng răng trong suốt và mắc cài siêu nhỏ để giúp di chuyển răng về vị trí phù hợp trên khuôn hàm. Nó giúp nắn chỉnh và đưa những chiếc răng bị mọc lệch lạc, khấp khểnh vào đúng khuôn hàm. Thay vì sử dụng các loại niềng răng mắc cài truyền thống thì niềng răng không mắc cài 3D Clear đem lại tính thẩm mỹ hơn nhiều. 

Do tính thẩm mỹ cao, người đối diện khó có thể phát hiện bạn đang niềng răng nên phương pháp này còn được ví von là “niềng răng vô hình”.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu?

Nếu các khay niềng trong phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign được nhập khẩu từ nước ngoài thì khay niềng 3D Clear được chế tác và sản xuất tại Việt Nam. Do đó, chi phí có phần rẻ hơn so với Invisalign.

Hiện nay, niềng răng không mắc cài 3d clear giá bao nhiêu là câu cho rất nhiều người. Phương pháp này có mức giá dao động từ 39 -55 triệu đồng. tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người mà mức giá khác nhau. Nếu mức độ sai lệch, hô, móm càng nặng thì chi phí cao hơn so với các ca thông thường. Do đó, để biết được mức giá chi tiết bạn nên đến trực tiếp Nha khoa uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng.

Niềng răng không mắc cài 3d clear giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài 3d clear có tốt không?

Mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Cùng điểm qua một số ưu điểm và nhược điểm của phương pháp niềng răng này nhé:

Ưu điểm:
 • An toàn khi sử dụng: Phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt được làm từ vật liệu y khoa. Không mùi hóa học, không gây kích ứng. Đảm bảo an toàn cho môi trường khoang miệng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
 • Mang tính thẩm mỹ cao: Do áp dụng kỹ thuật khay niềng trong suốt. Nên rất khó để người đối diện có thể nhận ra là bạn đang đeo niềng.
 • Không gây cảm giác đau đớn: Do các khay niềng được thiết kế dạng trơn, ôm sát vào cung răng nên không gây cảm giác đau đớn.
 • Mang lại sự thay đổi cho hàm răng: Thông thường kết quả sẽ đạt được từ 18-24 tháng đeo khay niềng. Bạn sẽ thấy răng mình có sự dịch chuyển, trở về đúng khớp cắn. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người.

Niềng răng không mắc cài 3d clear giá bao nhiêu

Nhược điểm:

Thế nhưng không phải trường hợp răng lệch lạc nào cũng có thể sử dụng niềng 3D Clear Aligner. Các trường hợp răng lệch lạc quá nhiều, khớp cắn bị lệch,… thì không thể sử dụng kỹ thuật này.

Nếu bạn còn thắc mắc về niềng răng không mắc cài 3d clear giá bao nhiêu thì hãy đến cơ sở nha khoa để được tư vấn và điều trị kịp thời. Nếu bạn còn thắc mắc về niềng răng không mắc cài 3d clear . Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bạn. Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn chọn được đúng phương pháp và đạt hiệu quả tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA

  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 7 Đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Số 3 Đường số 1 KDC Cityland Garden Hill, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Hotline: 092.269.7777

  Thời gian làm việc: Mở cửa từ 9h00 – Đến 19h00

  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image