Bạn đang gặp vấn đề về răng miệng như hô, răng sâu, bị tổn thương và mong muốn tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín, có chất lượng tốt tại TP. HCM nhất. Vậy thì khám răng ở đâu là tốt? luôn là một câu hỏi thường xuyên xuất hiện gần đây trên các trang xã hội và diễn đàn chăm sóc sức khỏe. Viện nha khoa DentPlus với nhiều dịch vụ điều trị nha khoa đạt chuẩn, hiện đại sẽ là một trong những phòng khám nha khoa tốt tại TP. HCM mà bạn có thể lựa chọn nhé.

Viện nha khoa Dental Plus

Viện nha khoa quốc tế Dent Plus đang từng ngày khẳng định giá trị của mình trong lòng khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Với mong muốn đem đến cho mọi khách hàng một hàm răng đẹp, trắng sáng nhất, Dent Plus đã cung cấp nhiều dịch vụ điều trị nha khoa hàng đầu. Đến với nha khoa Dent Plus, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, máy chụp phim, vô trùng dụng cụ đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng cơ sở hạ tầng chất lượng nhất.

Dịch vụ điều trị nha khoa hiện đại

Có thể khẳng định rằng viện nha khoa Dent Plus là một trong số ít những nha khoa tốt nhất hiện nay đang phát triển theo hướng một hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Dent Plus cũng là trung tâm được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận đủ điều kiện hoạt động và cung cấp những dịch vụ điều trị nha khoa hiện đại, tối tân nhất hiện nay. Với hệ thống thiết bị cao cấp, đầu tư đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao, công nghệ hiện đại, Dent Plus cam kết sẽ mang lại cho mọi khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi điều trị tại đây.

Những dịch vụ điều trị nha khoa tại Dent Plus

Hiện nay, nha khoa Dent Plus đã cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại hình dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ một chất lượng, đạt chuẩn hàng đầu. Một số dịch vụ nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng có thể kể đến như bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng Implant, tẩy trắng răng, dán răng sứ.

Sở hữu nhiều hệ thống nha khoa trải dài trên khắp các tỉnh thành được đầu tư mạnh về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng và đội ngũ y bác sĩ đầy nhiệt huyết, tận tâm với nghề, nha khoa Dent Plus sẽ là một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại TP. HCM đem đến những dịch vụ điều trị nha khoa phù hợp với tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân.

VIỆN NHA KHOA QUỐC TẾ DENT PLUS

  • Hotline: 092 269 7777
  • Email: Support@dentplus.vn
  • Trung Tâm Việt Nam: Số 7 đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image