Hiện nay, tẩy trắng răng DP White Clear có thể xem là bắt buộc đối với bất kỳ nha khoa uy tín và nổi tiếng tại TP. HCM. Tuy nhiên trên thực tế đã có không ít cơ sở nha khoa nhỏ không đảm bảo được sự an toàn về hệ thống máy móc cũng như hiệu quả đối với khách hàng. Để tránh khỏi những phòng khám không uy tín thì bạn có thể tham khảo viện nha khoa DentPlus. Đây là nơi thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng DP uy tín và chất lượng nhất hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá tích cực.

Viện nha khoa Dent Plus

Có thể nói rằng dường như Dent Plus là một trong những địa chỉ nha khoa tốt tại TP. HCM điều trị các vấn đề răng miệng vô cùng uy tín quá đỗi quen thuộc với những người dân Sài Gòn. Được thành lập vào năm 2002, trải qua hơn 18 năm phát triển, nơi đây có khả năng điều trị hầu hết tất cả các dịch vụ nha khoa hiện nay, trong đó có tẩy trắng răng DP White Clear. Sở hữu cho mình đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cùng hệ thống cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, không ngừng được cải tiến, nha khoa Dent Plus luôn tự hào là nơi đem đến cho mọi người một hàm răng khỏe mạnh, trắng sáng nhất.

Tẩy trắng răng DP White Clear có ưu điểm gì?

Là một công nghệ làm trắng răng mới và hiện đại hàng đầu hiện nay, phương pháp điều trị này được nhiều khách hàng vô cùng yêu thích trong thời gian gần đây. Tẩy trắng răng DP với năng lượng sóng siêu âm tác động vào răng mà không gây tổn thương cho vùng nướu hay men răng của bệnh nhân. Tẩy trắng răng DP White Clear khắc phục được khiếm khuyết răng ố vàng trong thời gian cực nhanh, chỉ khoảng từ 30 phút đến 45 phút. Bên cạnh đó, tẩy trắng răng tại Dent Plus sẽ không gây tình trạng buốt răng hay ảnh hưởng đến nướu răng của khách hàng.

Quy trình tẩy trắng răng DP White Clear

 • Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng.
 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng.
 • Bước 3: Cách ly bảo vệ môi và nướu.
 • Bước 4: Bôi thuốc tẩy trắng lên răng.
 • Bước 5: Chiếu đèn laser làm trắng.
 • Bước 6: Làm sạch răng miệng.

Tẩy trắng răng DP White Clear giữ được bao lâu?

Với cách tẩy trắng răng thông thường thì màu răng thường chỉ duy trì được khoảng 1 năm tuy nhiên công nghệ tẩy trắng răng DP White Clear tại viện nha khoa Dent Plus lại có hiệu quả duy trì kleen đến 3 năm và có thể lâu hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng thường xuyên và có chế độ ăn uống tốt.

Tẩy trắng răng DP White Clear tại Dent Plus không chỉ mang lại một hàm răng trắng, có hiệu quả cao mà còn không gây nên các tình trạng tê buốt hay tổn thương đến nướu. Với trình độ tay nghề cao của y bác sĩ cùng hệ thống máy móc hiện đại, Dent Plus cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa tốt nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ trồng răng Implant, đừng ngần ngại liên hệ với Dentplus. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Dentplus sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA


  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Viện nha khoa quốc tế DENT PLUS
  • Hotline: 092.269.7777
  • Email: Support@dentplus.vn
  • Trung Tâm Việt Nam: Số 7 đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image