Viện nha khoa Dentplus là nha khoa uy tín nơi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để trải nghiệm các dịch vụ về thẩm mỹ răng trong đó có niềng răng. Răng mọc lệch, khấp khểnh, răng hô, vẩu hoặc móm,…

không chỉ khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng lớn đến những vấn đề răng miệng khác. Niềng răng Whitesmile Clear được xem là một trong những giải pháp chỉnh nha hiệu quả, an toàn được nhiều người lựa chọn. Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm về niềng răng trong suốt nhé!

Niềng răng Whitesmile Clear là gì?

Niềng răng trong suốt là một trong những phương pháp niềng răng tiên tiến bậc nhất hiện nay, không mắc cài, sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt để nắn chỉnh và sắp xếp các răng về đúng vị trí, ngay ngắn trên cung hàm, mang lại hàm răng đều đẹp, cân đối khớp cắn. Niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với những phương pháp niềng răng truyền thống khác. Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại, sáng tạo từ khay niềng.

Niềng răng Whitesmile Clear có tốt không?

Thay vì sử dụng mắc cài như các cách niềng răng thông thường, niềng răng trong suốt sử dụng các khay niềng trong suốt nên khi gắn lên răng không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của răng. Phương pháp niềng răng này phù hợp với những người đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ khi điều trị.

Niềng răng Whitesmile Clear giá bao nhiêu?

Tại viện nha khoa quốc tế Dentplus đơn vị độc quyền máng chỉnh nha trong suốt công nghệ WSP sản phẩm độc quyền do tập đoàn White Smile Clear Singapore cung cấp.

Với chất lượng đáp ứng đầy đủ hiệu quả như Invisalign. Giúp khách hàng tiết kiệm 1 nửa chi phí niềng răng trong suốt, xóa bỏ mọi rào cản về chi phí cũng như những khuyết mà khách hàng đang gặp phải.

Niềng răng Whitesmile Clear ở đâu?

Niềng răng không chỉ giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đặn, hoàn thiện tính thẩm mỹ vẻ bề nâng cao sự tự tin giao tiếp, mà còn điều chỉnh sai lệch về khớp cắn tối ưu góp phần bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn nha khoa đáng tin cậy cũng là một trong những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải. Là một nha khoa tốt ở Thành phố Hồ Chí Minh, Dentplus với quy trình tân tiến được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại nhiều bệnh viện danh tiếng cùng sự hỗ trợ của hệ thống gây tê hiện đại.là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng nơi đây.

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích về niềng răng Whitesmile. Ngoài ra, bạn đọc có thể đến với nha khoa quốc tế Dentplus để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý ở nơi đây nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA


  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Viện nha khoa quốc tế DENT PLUS
  • Hotline: 092.269.7777
  • Email: Support@dentplus.vn
  • Trung Tâm Việt Nam: Số 7 đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  CHỦ ĐỀ: khay niềng răng invisalign trong suốt, bảng giá niềng răng thẩm mỹ, niềng răng không mắc cài trả góp, niềng răng trong suốt có thật sự hiệu quả

  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image