Nhắc đến những cơ sở nha khoa uy tín, hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm các vấn đề răng miệng thì không thể nào không nói đến viện nha khoa Dent Plus. Nha khoa quốc tế Dent Plus tự hào là nơi cung cấp những dịch vụ nha khoa tốt nhất đến với mọi khách hàng. Một trong số dịch vụ điều trị nổi tiếng tại cơ sở nha khoa này đó chính là nhổ răng số 8.

Viện nha khoa Dent Plus

Được thành lập từ năm 2002 và trải qua hơn 18 năm phát triển không ngừng, nha khoa Dent Plus đã thăm khám và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân. Với định hướng xuyên suốt là phát triển bền vững theo tiêu chuẩn thẩm mỹ an toàn và hiện đại, Dent Plus đã mang đến những dịch vụ điều trị tốt nhất được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao cùng hệ thống máy móc đạt chứng nhận của Bộ Y tế.

Nhổ răng số 8 là gì?

Răng số 8 được còn với cái tên khác là răng khôn, thường mọc muộn nhất vào lúc 18 đến lúc 25 tuổi. Khi răng số 8 mọc lệch sẽ gây ra các triệu chứng như sưng nướu và cứng hà bởi nó không đủ khoảng trống để mọc lên. Bên cạnh đó thì răng khôn sẽ bị kẹt một phần hoặc toàn bộ trong xương hàm, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính điều này, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên nhổ răng số 8 để tránh gây nên biến chứng cho răng miệng.

Nhổ răng số 8 có nguy hiểm không?

Có thể khẳng định rằng trình độ kỹ thuật của bác sĩ thực hiện sẽ là tiêu chí quan trọng nhất quyết định đến sự nguy hiểm của việc nhổ răng. Nếu nha sĩ thực hiện ca nhổ răng số 8 thiếu chuyên môn, không tuân thủ các bước thăm khám, chụp phim trước khi nhổ thì có thể gây ra những biến chứng xấu như đau nhức kéo dài, không thể cầm máu, viêm huyệt ổ răng.

Quy trình nhổ răng số 8

 • Bước 1: Thăm khám sức khỏe răng miệng.
 • Bước 2: Xác định nguyên nhân và đưa ra chỉ định phù hợp thông qua chụp phim.
 • Bước 3: Gây tê và nhổ răng.
 • Bước 4: Cầm máu cho bệnh nhân.
 • Bước 5: Tái khám.

Với kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca nhổ răng khôn thành công cho bệnh nhân từ đơn giản cho đến phức tạp nhất, nha khoa Dent Plus sẽ là một địa chỉ mà bạn không thể nào bỏ qua nhé.

Trong trường hợp cần được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ về những thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin chi tiết dưới đây, câu hỏi của bạn sẽ sớm được nha khoa giải đáp sớm và tận tình nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA


  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Viện nha khoa quốc tế DENT PLUS
  • Hotline: 092.269.7777
  • Email: Support@dentplus.vn
  • Trung Tâm Việt Nam: Số 7 đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image