Cầu răng sứ được đánh giá là một trong những kỹ thuật cao cấp trong lĩnh vực nha khoa. Phương pháp không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn của bác sĩ thực hiện mag còn yêu cầu sự khéo léo từ đôi tay và tính thẩm mỹ. Hiện nay, viện nha khoa DentPlus được xem là một trong những có sở nha khoa tốt tại thành phố Hồ Chí Minh thực hiện đúng theo tiêu chuẩn Châu Âu về dịch vụ cầu răng sứ.

Nha khoa Dent Plus

Nếu trước kia mọi người chỉ quan tâm đến vấn đề bệnh lý răng miệng như giữ răng chắc khỏe, không sâu, hôi và không bị viêm thì giờ đây khách hàng lại quan tâm nhiều hơn đến vấn đề thẩm mỹ, răng đều đẹp, trắng sáng. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao thì những phương pháp làm đẹp cũng được ra đời. Hiện nay, viện nha khoa quốc tế Dent Plus đã cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại phương pháp điều trị cho các khách hàng và giúp đem lại cho họ nụ cười tươi tắn, rạng rỡ nhất. Với trình độ chuyên môn cao của các y bác sĩ cùng sự tận tâm, nhiệt tình trong quá trình thăm khám, Dent Plus mong muốn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứ là một phương pháp phục hồi nha khoa để thay thế răng đã mất gần như là hoàn chỉnh và mang lại kết quả tuyệt đối cho hàm răng về cả tính thẩm mỹ và khả năng nhai. Cầu răng gồm 2 mãi răng ở hai đầu khoảng trống với răng giả nằm giữa thay thế cho răng đã mất. Hai mão này được gắn trên răng trụ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu.

Làm cầu răng sứ sử dụng được bao lâu?

Thông thường, cầu răng sứ có tuổi thọ từ 15-20 năm hoặc thậm chí hơn nếu bạn biết chăm sóc, chú ý đến vấn đề bảo dưỡng. Vì là răng giả nên bạn cần phải lưu ý, cẩn thận trong khi nhai, lựa chọn thức ăn mềm, tránh nhai những vật cứng, dai để có thể bảo vệ răng một cách lâu dài nhất.

Quy trình làm cầu răng sứ như thế nào?

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
 • Bước 2: Vệ sinh, gây tê và mài cùi.
 • Bước 3: Lấy dấu hàm và phục hình tạm.
 • Bước 4: Gắn cầu răng sứ.

Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà thiếu răng còn có thể gây ra các các vấn đề về sức khỏe cho bệnh nhân. Chính vì thế, cầu răng sứ sẽ là một phương pháp điều trị ưu việt nhất nhằm phục hình lại răng đã mất, cải thiện vấn đề về phát âm và giảm nguy cơ bệnh nha chu. Hiện tại, bạn có thể tham khảo phương pháp cầu răng sứ tại viện nha khoa quốc tế Dent Plus nhé. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA


  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Viện nha khoa quốc tế DENT PLUS
  • Hotline: 092.269.7777
  • Email: Support@dentplus.vn
  • Trung Tâm Việt Nam: Số 7 đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image