Đánh giá Nha khoa Vạn Hạnh có tốt không? Chi phí như thế nào?

November 11, 2020

Từ nhỏ đến lớn, ai trong chúng ta cũng được nhắc nhở rằng phải đánh răng ít nhất 2 lần sáng và tối. Rồi có các câu ca dao, tục ngữ nhắc về vấn đề răng miệng ví dụ như “Cái răng cái tóc là góc con người” để nhấn mạnh tầm quan trọng của một chiếc răng khoẻ và đẹp.

Hiện nay ngành nha khoa rất phát triển, có rất nhiều sự chọn lựa điều trị cho từng cá nhân riêng lẻ để chăm sóc răng của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Nha khoa Vạn Hạnh – một trung tâm chăm sóc răng rất có uy tín trên thị trường nha khoa hiện nay.

Đánh giá Nha khoa Vạn Hạnh có tốt không? Chi phí như thế nào?

Nha khoa Vạn Hạnh ở đâu?

Nha khoa Vạn Hạnh được biết đến như một địa chỉ nha khoa nổi tiếng không chỉ ở TP Hồ Chí Minh nói riêng mà còn trên toàn quốc nói chung.

Hệ thống Phòng khám Nha Khoa Vạn Hạnh là các cơ sở điều trị chuyên khoa trực thuộc Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh nên có ưu thế trong việc kết hợp với các chuyên khoa khác (như Phẫu thuật thẩm mỹ, hồi sức, chẩn đoán hình ảnh…) có thể đem lại kết quả điều trị với sự an toàn cao nhất cho bệnh nhân. 

Hiện nay phòng khám Vạn Hạnh đang có 2 chi nhánh đều nằm ở quận 3 với mục đích phục vụ tối đa cho khách hàng tại khu vực này.

+ Chi nhánh I: 159 – Trần Quốc Thảo – Phường 9 – Quận 3. 

Còn gọi là Nha khoa Vạn Hạnh Trần Quốc Thảo là cơ sở đầu tiên của hệ thống nha khoa Vạn Hạnh, nằm tại ngã ba Kỳ Đồng – Trần Quốc Thảo. Tuy nhiên, với mục đích sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, từ ngày 01/01/2018, nha khoa Vạn Hạnh Trần Quốc Thảo đã được chuyển đến nha khoa Vạn Hạnh Trần Quang Diệu (số 19A Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh)

+ Chi nhánh II: 207 – Ðiện Biên Phủ – Phường 6 – Quận 3. 

Đây là cơ sở 2 của hệ thống nha khoa Vạn Hạnh Sài Gòn. Vị trí nha khoa nằm tại ngã tư Phạm Ngọc Thạch – Điện Biên Phủ, được xây dựng theo phong cách hiện đại, phù hợp với trung tâm nha khoa kỹ thuật cao.

Đánh giá Nha khoa Vạn Hạnh có tốt không? Chi phí như thế nào?

Nha khoa Vạn Hạnh có tốt không?

Phòng khám Vạn Hạnh do có sự hậu thuẫn từ phía bệnh viện Vạn Hạnh nên được đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Mỗi chi nhánh đều có nhiều đơn vị ghế máy nha khoa, có thể khám và điều trị các bệnh về Răng – Hàm – Mặt với kỹ thuật cao.  Được trang bị các phương tiện kỹ thuật hiện đại như: máy X-quang kỹ thuật số có thể chụp phim X-quang cho biết kết quả tức thì với lượng tia X cực thấp, máy Laser phẫu thuật thẩm mỹ, Camera nội soi miệng, Laser phát hiện sâu răng.

Bên cạnh đó nơi đây có một đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ có trình độ trên Ðại học và Ðại học; chuyên môn cao; giàu kinh nghiệm đã từng làm việc và giảng dạy tại các trường, các Viện và Bệnh viện lớn của Trung ương và Thành phố. Cả hai cơ sở đều nhận khám, chụp phim và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho tất cả các Bệnh nhân đến khám.

Xem thêm: TOP 3 Loại Niềng Răng Không Mắc Cài Tại Nhà Tốt Hiện Nay

Nha khoa Vạn Hạnh giá bao nhiêu?

Sau đây là bảng giá tham khảo:

 • Khám, tư vấn, chụp X quang kỹ thuật số:
  • Miễn phí khám và tư vấn khi điều trị theo kế hoạch của BS.
  • Chụp phim kỹ thuật số: 30.000/ 1 phim.
  • Chụp phim Panorex : 200.000/ 1 phim
 • Nha chu – Cắn khớp:
  • Cạo vôi răng – Đánh bóng: 250.000-300.000đ
  • Trường hợp nhiều vôi : 500.000 – 1.000.000đ
  • Thổi vết dính bằng Airflow/ Đánh bóng: 100.000-150.000/ lần.
  • Nạo túi nha chu: 150.000/ răng.
  • Nẹp răng: 1.000.000đ
 • Trám răng:
  • Trám bít hố rãnh: 200-400.000/ răng
  • Trám composite: 300.000-500.000/ răng tùy theo loại.
  • Đắp mặt composite: 600.000 -800.000 / răng
 • Điều trị tủy:
  • Tuỳ loại răng từ 700 nghìn đến 1.300 nghìn
 • Nhổ răng:
  • Tuỳ loại răng từ 70 nghìn đến 1.500 nghìn

Ngoài ra, còn những dịch vụ khác sẽ có giá riêng tùy trường hợp.

Đánh giá Nha khoa Vạn Hạnh có tốt không? Chi phí như thế nào?

Trên đây là những chia sẻ từ chúng tôi về các vấn đề của nha khoa Vạn Hạnh. Đây là một trong những trung tâm mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Cơ sở vật chất tốt, bác sĩ có kinh nghiệm, dịch vụ tận tình chu đáo là những điều mà nơi đây có. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để hàm răng mình được chăm sóc mạnh khỏe và xinh đẹp nhé.

Xem thêm bài viết:

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image