Chế độ chăm sóc và bảo hành tại viện nha khoa quốc tế Dentplus

11/08/2020

Chế độ chăm sóc và bảo hành – Warranlty

Thẻ bảo hành chính hãng

Việc bảo hành và chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ nha khoa Dent Plus sẽ cung cấp thẻ bảo hành của hãng răng sứ và thẻ bảo hành riêng của nha khoa Dent Plus.

Thời gian bảo hành

Về thời gian bảo hành của răng phụ thuộc vào chất liệu sứ. Mỗi loại sứ đều được hãng sứ quy định số năm bảo hành riêng, đây là bảo hành cho độ bền chắc của vật liệu. Và cam kết về thời gian chế độ bảo hành riêng của nha khoa.

Trong khi kỹ thuật phục hình quyết định rất lớn đến sự bền chắc dài lâu và ảnh hưởng đến ăn nhai, đặc biệt là đối với các răng hàm hay tiền hàm. Nếu có thêm sự đảm bảo từ phía nha khoa phục hình về mặt kỹ thuật thì sẽ tốt hơn nhiều cho khách hàng trồng răng vĩnh viễn. Trong suốt thời gian bảo hành, quý khách nên kiểm tra răng định kỳ tại các phòng khám đã thực hiện phục hình.

Chịu trách nhiệm bảo hành răng sứ là ai?

Bác sĩ, nha khoa thực hiện phục hình cho bệnh nhân có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành của bệnh nhân khi có nhu cầu. Trước khi chuyển mẫu cho labo gia công sản xuất lại thì nha khoa cần gỡ bỏ cầu răng cũ và sửa soạn lại cùi răng, lấy dấu, so màu, thử khớp cắn sáp… sau đó chịu trách nhiệm lắp răng lại cho bệnh nhân. Các labo, công ty sản xuất phục hình bảo hành thông qua phòng khám nha khoa, phục hình được bảo hành khi bệnh nhân cung cấp thẻ bảo hành hợp lệ và còn thời hạn bảo hành.

Điều kiện bảo hành răng

Trong vòng khoảng thời gian bảo hành kể từ khi phục hình được gắn vĩnh viễn, quý khách cần bảo hành phải xuất trình thẻ bảo còn thời hạn và chứng minh thư để xác minh.

Trường hợp không được bảo hành

Phục hình bị gãy, vỡ do rơi, va chạm trước khi gắn vào miệng. Nứt gãy do té hoặc chấn thương. Sử dụng phục hình không đúng: nhai thức ăn quá cứng.

NHA KHOA DENTPLUS – UY TÍN HÀNG ĐẦU, ĐÃ QUA KIỂM ĐỊNH CỦA CÁC CƠ SỞ Y TẾ

➤ KHÔNG ĐAU

Tại Dent Plus, quy trình tân tiến được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại nhiều bệnh viện danh tiếng cùng sự hỗ trợ của hệ thống gây tê hiện đại.

➤ AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Đến với Dent Plus, bạn yên tâm một điều rằng máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến; mọi dụng cụ đều được vô trùng sạch sẽ trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn, hiệu quả tối đa. Răng sứ được chế tạo ngay tại trung tâm với Laboratory riêng theo tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo tối ưu cho quá trình phục hình răng sứ.

➤ Bác sỹ chuyên ngành Nha khoa thẩm mỹ CHUYÊN SÂU

➤ Cam kết sử dụng nguyên vật liệu CHÍNH HÃNG

Không thông qua nhà phân phối, DentPlus trực tiếp nhập khẩu phôi sứ chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, được đóng gói và bảo quản theo dây chuyền công nghệ Châu Âu.

➤ Thẩm Mỹ giá cạnh tranh, tốt nhất thị trường hiện nay.

➤ Chế độ Bảo Hành chu đáo từ 10-15 năm. Cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Nếu có thắc mắc về dịch vụ bảo hành và chăm sóc bạn hãy đăng ký ngay tại đây dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Viện nha khoa quốc tế DentPlus
  • ✅ Hotline: 092.269.7777
  • ✅ Email: Support@dentplus.vn
  • ✅ Trung Tâm Việt Nam: Số 7 đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Xem thêm bài viết:

https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image