Bảng giá của niềng răng trong suốt có đắt không ⋆ Dent Plus

October 2, 2020

Việc niềng răng ở thời đại ngày nay đã phổ biến hơn nhiều so với trước đây. Bởi vì ‘cái răng cái tóc là góc con người’ nên dường như ai cũng chú ý về răng của mình. Muốn răng đẹp hơn, răng trắng hơn, không muốn răng còn bị hô, bị thưa, răng không đều nữa. giải pháp niềng răng trong suốt đã khiến cho nhiều người yêu thích. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá của niềng răng trong suốt nhé.

Bảng giá của niềng răng trong suốt tại Nha Khoa DentPlus có đắt không?

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt (hay còn gọi là niềng răng không mắc cài) là một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất hiện nay, niềng răng trong suốt là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các khay niềng được chế tạo từ nhựa cao cấp để di chuyển răng từ từ về vị trí đúng của khớp cắn. niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với những phương pháp niềng răng truyền thống khác. 

Phương pháp này tạo nên một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa. Với phương pháp này bạn sẽ không cần phải dùng đến dây cung hay mắc cài như những phương pháp chỉnh răng mắc cài truyền thống mà vẫn có thể điều chỉnh răng với hiệu quả cao, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Giá niềng răng trong suốt là bao nhiêu?

Bảng giá của niềng răng trong suốt tại Nha Khoa DentPlus có đắt không?

Giá niềng răng trong suốt sẽ phụ thuộc vào từng tình trạng răng miệng, độ tuổi khác nhau của mỗi người. Mức giá niềng răng trong suốt DentPlus trên thị trường thường sẽ dao động từ 39 – 55 triệu đồng.

Nếu tình trạng răng miệng của bạn phức tạp, thời gian điều trị  kéo dài thì chắc chắn chi phí niềng răng cũng sẽ cao hơn so với những trường hợp nhẹ hoặc trung bình.

Niềng răng trong suốt cho trẻ em độ tuổi (10 – 14 tuổi) sẽ có hiệu quả nhanh và cao hơn so với niềng răng ở người lớn. Thời gian điều trị kết thúc nhanh thì đồng nghĩa mức giá sẽ thấp hơn.

Để biết rõ chi tiết hơn mức chi phí, bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé.

Vì sao niềng răng trong suốt giá lại cao?

Thứ nhất: niềng răng trong suốt được thực hiện dựa trên công nghệ niềng răng 3D hiện đại, cho người dùng thấy được cách di chuyển của răng và kết quả ngay trên máy tính.

Thứ hai: Thiết kế khay niềng bằng nhựa dẻo cao cấp, đảm bảo an toàn và không hề gây bất cứ tổn hại cho răng, nướu. Ngoài ra, khay niềng có thể tháo lắp một cách linh hoạt, thuận tiện trong ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Thứ ba: Các khay niềng đều được thiết kế và sản xuất tại nhà máy của trung tâm Dentplus ở Mỹ và được thiết kế riêng phù hợp theo từng tình trạng răng miệng của mỗi người. Vì sản xuất tại Mỹ nên cũng cần tốn một khoản chi phí để vận chuyển về Việt Nam.

Thứ tư: Thời gian điều trị được rút ngắn so với các loại niềng răng truyền thống khác mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả.

Thứ năm: Thời gian thay khay niềng thông thường sẽ là 2 tuần/lần/niềng. Mỗi giai đoạn khác nhau sẽ có những loại niềng được thiết kế khác nhau. Không như niềng răng mắc cài chỉ cần dùng một bộ dây cung và mắc cài cố định. Để kết thúc quá trình niềng răng trong suốt, bạn sẽ cần phải thay từ 20 – 40 khay niềng thậm chí có thể hơn nếu tình trạng răng miệng phức tạp. Số lượng khay niềng nhiều nên chi phí cao hơn là điều dễ hiểu.

Bảng giá của niềng răng trong suốt tại Nha Khoa DentPlus có đắt không?

Tác hại của niềng răng trong suốt giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi chào bán sản phẩm niềng răng trong suốt được quảng cáo với giá rẻ. Việc sử dụng niềng răng giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ sẽ gây ra một số tác hại đáng kể:

  • Có nguy cơ gây viêm nhiễm khoang miệng: viêm lợi, viêm nướu,…ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng
  • Ảnh hưởng đến quá trình niềng răng, không mang lại chất lượng như mong muốn
  • Tiêu tốn thời gian, tiền bạc và sức khỏe mà không mang lại hiệu quả

Vì vậy, muốn cải thiện lại hàm răng bằng phương pháp niềng răng không mắc cài một cách hiệu quả, bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng.

Xem thêm: Có nên niềng răng trong suốt một hàm không? Giá bao nhiêu?

Bảng giá của niềng răng trong suốt tại Nha Khoa DentPlus có đắt không?

Viện niềng răng DentPlus là một địa chỉ uy tín và chất lượng. Viện Nha Khoa Dent Plus được đánh giá một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có những cái nhìn khách quan hơn về niềng răng trong suốt giá rẻ. Từ đó cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp và có hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

https://static-dentplus.storage.googleapis.com/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png
VIỆN NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO DENTPLUS

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

DMCA.com Protection Status

bt_bb_section_top_section_coverage_image