Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign tại TPHCM

02/06/2021

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng hệ thống khí cụ nha khoa như mắc cài hay khay niềng gắn lên răng, giúp răng dịch chuyển về vị trí đúng. Hiện nay, niềng răng có khá nhiều phương pháp và mỗi phương pháp lại có giá thành khác nhau.

Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về niềng răng trong suốt Invisalign nhé.

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign tại TPHCM

Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay có hiệu quả tối ưu cả về mặt thẩm mỹ cũng như chỉnh nha.

Sử dụng chuỗi khay niềng làm bằng nhựa cao cấp điều chỉnh răng về vị trí chuẩn khớp cắn. Các khay niềng này đều được sản xuất tại Mỹ và được thiết kế cho từng người riêng biệt dựa trên từng tình trạng răng miệng của mỗi người.

Xem thêm: Các loại niềng răng không mắc cài phổ biến hiện nay

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign tại TPHCM

Các khay niềng được sản xuất phù hợp với từng giai đoạn khác nhau và được đánh số từ thứ tự từ 1 trở đi. Trung bình cứ 2 tuần sẽ thay một khay mới và mỗi giai đoạn như vậy răng sẽ dịch chuyển được khoảng 0.25 mm. Thông thường, để kết thúc quá trình niềng răng thì bạn phải đeo từ 20 – 40 khay niềng. 

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign tại TPHCM

Ưu điểm của niềng răng trong suốt Invisalign

 • Tính thẩm mỹ cao: Các khay niềng răng Invisalign trong suốt nên người đối diện rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng.
 • Độ an toàn cao: Chất liệu nhựa nha khoa sử dụng tạo khay niềng răng Invisalign được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại thế giới và đã trải qua quá trình kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế nên đảm bảo các yêu cầu về an toàn sức khỏe cho khách hàng.
 • Kỹ thuật chế tác tiên tiến: Để chế tạo khay niềng răng trong suốt Invisalign, nha sĩ sẽ chụp phim và lấy các thông tin về dấu hàm của bạn rồi gửi dữ liệu sang trung tâm Invisalign để đặt làm khay niềng răng Invisalign. Tại trung tâm chế tạo Invisalign, các thông tin và mẫu hàm của bạn sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính. Dựa vào những thông tin có được, các kỹ thuật viên sẽ phân tích cấu tạo khung hàm và các giai đoạn thay đổi răng rồi lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân và sản xuất các khay niềng Invisalign.

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign tại TPHCM

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign?

Niềng răng không mắc cài Invisalign được đánh giá là vô cùng an toàn, hiệu quả cao và không gây đau đớn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Niềng răng trong suốt được chế tạo từ những sản phẩm nhựa nha khoa cao cấp có độ an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng hay phản ứng nguy hiểm nào cho người sử dụng.

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign tại TPHCM

Mức giá trung bình niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ dao động từ khoảng 39.000.000 VNĐ – 80.000.000 VNĐ tùy thuộc vào số khay khách hàng sử dụng. Trung bình khi niềng răng trong suốt, bạn cần sử dụng từ 20 cho đến 40 khay. Nếu mức độ sai lệch răng nặng thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn, thì chắc chắn chi phí niềng răng sẽ cao hơn so với những trường hợp nhẹ.

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign tại TPHCM

Với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại cho mọi người một hàm răng đều và đẹp, niềng răng trong suốt đã luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao và yên tâm thực hiện điều trị. Hy vọng rằng những thông tin chi tiết trên sẽ giúp bạn biết được bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign nhé. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN GIA

  Tên khách hàng (bắt buộc)

  Dịch vụ

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 7 Đường Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Số 3 Đường số 1 KDC Cityland Garden Hill, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Hotline: 092.269.7777

  Thời gian làm việc: Mở cửa từ 9h00 – Đến 19h00

  https://dentplus.vn/wp-content/uploads/2020/08/denticare-logo-inv-222-1.png

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

  2019 © Viện nha khoa Dent Plus – Đã đăng ký bản quyền

  DMCA.com Protection Status

  bt_bb_section_top_section_coverage_image